Trang chủ Tin tức Tin tức tiền điện tử 5 điều cần biết trước khi thị trường mở cửa

5 điều cần biết trước khi thị trường mở cửa

Bảng lương tư nhân tăng nhiều hơn dự kiến, thâm hụt thương mại gia tăng và cổ phiếu CrowdStrike ( CRWD ) tăng vọt sau khi thu nhập vượt ước tính của các nhà phân tích. Đây là những gì các nhà đầu tư cần biết ngày hôm nay.
5 điều cần biết trước khi thị trường mở cửa

Nhà tuyển dụng tư nhân thêm nhiều việc làm hơn dự kiến
Nhà tuyển dụng tư nhân thêm nhiều việc làm hơn dự kiến

Trong một dấu hiệu khác về sức mạnh từ thị trường lao động, nhà cung cấp bảng lương ADP đã công bố Báo cáo việc làm quốc gia cho thấy bảng lương tư nhân đã thêm 242.000 việc làm vào tháng 2, nhiều hơn mức 200.000 dự kiến ​​sau khi tăng 106.000 vào tháng 1.Cuối buổi sáng hôm nay, Bộ Lao động cũng sẽ công bố báo cáo Khảo sát Cơ hội Việc làm và Doanh thu Lao động (JOLTS) cho tháng Giêng. Cơ hội việc làm được dự đoán sẽ giảm xuống còn 10,6 triệu trong tháng 1, giảm từ 11 triệu trong tháng 12. Theo báo cáo mới nhất, có gần hai cơ hội việc làm cho mỗi người tìm việc, làm nổi bật thị trường lao động chặt chẽ.

Thâm hụt thương mại mở rộng khi nhập khẩu tăng

Bộ Thương mại báo cáo thâm hụt thương mại tăng 1,6% lên 68,3 tỷ USD trong tháng 1 do xuất khẩu và nhập khẩu tăng.Các nhà kinh tế đã dự đoán thâm hụt thương mại sẽ tăng lên 68,9 tỷ USD. Cuối ngày hôm nay, Cục Dự trữ Liên bang cũng sẽ công bố cuộc khảo sát Sách màu be về các điều kiện kinh tế trên toàn quốc.

Berkshire Hathaway của Warren Buffett tăng cổ phần tại Occidental Petroleum
Berkshire Hathaway của Warren Buffett tăng cổ phần tại Occidental Petroleum

Cổ phiếu của Occidental Petroleum ( OXY ) đã tăng gần 3% trong giao dịch trước giờ mở cửa sau khi hồ sơ cho thấy Berkshire Hathaway của Warren Buffett đã mua thêm 5,8 triệu cổ phiếu của Occidental vào đầu tuần này.Các giao dịch mua mới nâng tỷ lệ sở hữu của Berkshire lên 22%.

Cổ phiếu CrowdStrike tăng vọt về thu nhập
Cổ phiếu CrowdStrike tăng vọt về thu nhập

Cổ phiếu của công ty an ninh mạng CrowdStrike ( CRWD ) đã tăng hơn 6% trong giao dịch tiền thị trường sau khi công bố thu nhập vượt kỳ vọng của các nhà phân tích và đưa ra triển vọng doanh thu cao hơn ước tính.Thu nhập của CrowdStrike trong quý IV đã tăng 57% lên 47 xu mỗi cổ phiếu so với ước tính là 43 xu mỗi cổ phiếu. Doanh thu tăng 48% lên 637,4 triệu đô la, nhiều hơn mức 625 triệu đô la mà các nhà phân tích dự đoán. 

NTSB mở cuộc điều tra về các hoạt động an toàn của Norfolk Southern

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đã mở một cuộc điều tra chính thức về các hoạt động an toàn của Norfolk Southern. Cuộc điều tra sau năm sự cố gần đây đối với nhà điều hành đường sắt.