Trang chủ Kiến thức App kiếm tiền 5 Website kiếm tiền trực tiếp bằng cách xem quảng cáo tốt nhất 2023

5 Website kiếm tiền trực tiếp bằng cách xem quảng cáo tốt nhất 2023

Bạn thường bỏ qua các quảng cáo bởi cho rằng chúng khiến bạn mất nhiều thời gian nhưng nếu như bạn xem truy cập các website này, bạn dễ dàng kiếm tiền khi xem quảng cáo. Do đó, nhiều người đã lựa chọn hình thức kiếm tiền trực tiếp bằng cách xem quảng cáo.

Kiếm tiền online là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay để mở rộng và kiếm thêm thu nhập hiệu quả. Trong đó, xem quảng cáo kiếm tiền là phương thức được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ kiếm được tiền mà còn được giải trí với nhiều video quảng cáo hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang muốn tham gia hình thức kiếm tiền này, hãy tham khảo 5 Website kiếm tiền trực tiếp bằng cách xem quảng cáo tốt nhất 2023
Công việc click quảng cáo kiếm tiền

Công việc click quảng cáo kiếm tiền

I. Kiếm tiền trực tiếp bằng cách xem quảng cáo

Xem quảng cáo kiếm tiền có lừa đảo không? Xem video quảng cáo kiếm tiền (tên tiếng Anh là paid to click). Bạn click vào quảng cáo và xem thì bạn sẽ nhận được tiền. Thông thường, nhằm mọi người biết đến sản phẩm của mình, xem quảng quảng thì nhiều doanh nghiệp đã đưa ra chương trình xem quảng cáo được tiền để hấp dẫn người xem. Do đó, xem quảng cáo kiếm tiền là có thật.

Tuy nhiên, cũng có nhiều phương thức kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên internet là lừa đảo, bạn cần thận trọng để lựa chọn app, các trang web xem quảng cáo kiếm tiền phù hợp, để đảm bảo thời gian của mình bỏ ra được trả tiền.

II. Top 5 App, Website Kiếm Tiền Khi Xem Quảng Cáo Dễ Dàng

Không cần dùng máy tính, bạn chỉ cần có chiếc điện thoại và truy cập vào các website xem quảng cáo kiếm tiền online uy tín này là bạn sẽ có được thu nhập phù hợp với thời gian mà bạn bỏ ra.

1. Swagbucks
Swagbucks

Swagbucks là một trang uy tín hàng đầu trong việc kiếm tiền từ việc xem quảng cáo. Trên website của Swagbucks có rất nhiều video với nhiều thể loại giúp bạn tìm được những video yêu thích, vừa để giải trí, vừa để kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh đó, Swagbucks này còn tích hợp rất nhiều công việc kiếm tiền online khác ngoài xem video kiếm tiền như kiếm khảo sát, sử dụng coupon…. Nếu đạt 300 Swagbucks, bạn có thể đổi quà tương ứng. Và nếu muốn đổi ra tiền mặt thì bạn cần có ít nhất 25$ và phải rút qua Paypal.

2. IRazoo
IRazoo

iRazoo cũng là trang web xem quảng cáo kiếm tiền uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Hiện trên iRazoo có tới hơn 50 kênh với nhiều video đa dạng các lĩnh vực từ nấu ăn, thời gian cho tới giới thiệu các sản phẩm nên bạn dễ dàng lựa chọn được video yêu thích.

Còn điểm thưởng, bạn có thể đổi thành thẻ quà tặng hoặc là chuyển thành tiền mặt. Giống như Swagbucks, trang iRazoo cũng tích hợp nhiều công việc, hoạt động kiếm tiền khác nhau giúp bạn có thể tìm được nhiều hoạt động phù hợp với mình để kiếm thêm thu nhập.

3. Viggle
Viggle

Thêm gợi ý cho bạn về trang web cho phép bạn xem video quảng cáo kiếm tiền uy tín là Viggle. Theo tìm hiểu, mỗi phút mà bạn bỏ ra để xem video, bạn sẽ kiếm về cho mình 1 điểm Perk và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thậm chí, bạn cũng có thể kiếm được 10 điểm/phút. Nhưng việc kiếm điểm tối đa này lại không hề dễ. Ngoài xem video quảng cáo kiếm tiền, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi cùng với Viggle live, tham gia vào Quest & Streaks.

4. InboxDollars
InboxDollars

InboxDollars cũng là cái tên website xem quảng cáo kiếm tiền online quen thuộc, uy tín của rất nhiều bạn. Ngay khi bạn vừa đăng ký xong tài khoản, bạn sẽ nhận được phần thưởng có giá trị lên tới 5 đô la trong tài khoản. Tương tự như các trang khác, video trên trang InboxDollars cũng rất đa dạng và phong phú. Mỗi ngày, cập nhật rất nhiều nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi xem. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ được phép tối đa là 30 video. Ngoài hình thức đổi lấy quà tặng trên nhiều trang thương mại điện tử, bạn có thể quy đổi ra tiền mặt, nhận qua hình thức thanh toán Paypal.

5. SuccessBux
SuccessBux

Khác với các trang web trên, SuccessBux là một ứng dụng kiếm tiền uy tín được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android và iOS. Khi truy cập, công việc của bạn là xem các video quảng cáo để kiếm tiền hoặc có thể làm khảo sát để kiếm tiền. Nhưng trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã tải ứng dụng SuccessBux về thiết bị của mình. Ngay sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể xem quảng cáo kiếm tiền từ MoMo thông qua ứng dụng này.

Có rất nhiều trang và ứng dụng quảng cáo uy tín như MyPoints, Nielsen, SlideJoy, InstaGC, Paid2Youtube…. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các trang và ứng dụng này để lựa chọn cho phù hợp. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên Amazon hoặc tham gia nhiều trang web để kiếm được nhiều tiền hơn.

Không giống như viết đánh giá, viết blog, dịch thuật, kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo chỉ yêu cầu bạn bỏ thời gian xem mà không cần làm gì cả. Tuy nhiên, số tiền bạn nhận được chẳng là bao so với những công việc mà bạn dành thời gian rảnh để làm như viết đánh giá sản phẩm, viết blog. Nhưng nếu bạn muốn thư giãn và kiếm tiền trực tiếp bằng cách xem quảng cáo, thì 5 Website kiếm tiền trực tiếp bằng cách xem quảng cáo tốt nhất 2023 mà Kiemtien3s đã chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.