Trang chủ Kiến thức App kiếm tiền Ảnh kiếm tiền online – Những web mua ảnh hot nhất 2023

Ảnh kiếm tiền online – Những web mua ảnh hot nhất 2023

Bạn muốn bán ảnh trực tuyến để kiếm một số tiền trên mạng. Và bạn đang muốn biết những trang web nào cho phép bạn bán ảnh để kiếm tiền tốt nhất.

Là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thêm một khoản tiền không hề nhỏ nếu bạn biết đúng nơi để bán ảnh trực tuyến. Những nhiếp ảnh gia ở nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau đang có nhu cầu cao cho công việc của họ, tại thời điểm hiện tại hơn bao giờ hết.

Trong hướng dẫn này, Kiemtien3s sẽ chia sẻ tới bạn cách bán ảnh kiếm tiền online – những trang web mua ảnh hot nhất 2023.
Ảnh kiếm tiền online - Những web mua ảnh hot nhất 2023

Ai đang mua ảnh của bạn?

Tất cả mọi người từ các tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các blogger, nhà thiết kế đồ họa, nhà tiếp thị và nhà xuất bản đều mua và sử dụng ảnh trực tuyến thường xuyên. Những ngày đánh cắp hình ảnh được đánh số khi các công cụ có thể dễ dàng khớp hình ảnh và người tạo ra chúng. Đối với hầu hết các công ty hợp pháp, vụ kiện tiềm năng là không đáng. Đó là tin tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm thu nhập định kỳ trong khi vẫn đảm bảo công việc của họ.

Loại ảnh nào đang bán tốt nhất?

Tất cả những loại ảnh liên quan tới trẻ em, người lớn, văn hóa…

Nhân viên – Rất phổ biến với các doanh nghiệp. Mọi người làm việc trên máy tính xách tay, viết lách, phát biểu trong các cuộc họp,.. Đừng làm chúng chung chung, chúng sẽ trở thành meme.

Thực phẩm – Nhiều loại thực phẩm tốt ngay cả đĩa chưa rửa.

Công cụ – Bánh răng, búa, đai ốc, bu lông và ốc vít có thể giao tiếp rất nhiều với những người mua tiềm năng.

Thành phố – Cảnh quan thành phố, tòa nhà, hành khách.

Thiên nhiên – Đây là thứ không bao giờ cũ để chụp hoặc bán.

Du lịch – Những bức ảnh được chụp từ khắp nơi trên thế giới luôn có nhu cầu cao.

Những website bán ảnh trực tuyến có lợi nhất cho bạn

Alamy
Kiếm tiền với ứng dụng Alamy

Có một lý do tại sao Alamy có hơn 160 triệu video và hình ảnh để bán trên trang web của mình. Nó cung cấp cho các nhiếp ảnh gia một

một khoản thanh toán khổng lồ 50% tiền bản quyền cho mỗi bức ảnh được bán. Trang web cũng cho phép các nhiếp ảnh gia bán ảnh của họ ở nơi khác, nhưng bạn sẽ chỉ nhận được 40% hoa hồng cho những bức ảnh đó.

Điều này đã cho phép Alamy trở thành thị trường lưu trữ ảnh lớn nhất thế giới, với số lượng lớn khách truy cập hàng tháng, tất cả đều là khách hàng tiềm năng cho ảnh của bạn.

Shutterstock
Kiếm tiền với ứng dụng Shutterstock

Kể từ khi ra mắt, Shutterstock đã trả hơn 500 triệu đô la cho những người đóng góp. Khi bạn tải ảnh lên thị trường, bạn giữ bản quyền. Và bạn có thể kiếm được tới 30 phần trăm giá bán ảnh của mình tùy thuộc vào kích thước ảnh của bạn. Hiện tại, khoản thanh toán bắt đầu ở mức 0,25 đô la và có thể lên tới 120 đô la cho hình ảnh tùy chỉnh.

iStock Photo
Kiếm tiền với ứng dụng iStock Photo

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại ảnh tốt nhất để bán trực tuyến, hãy xem iStock Photo. Các diễn đàn và tài nguyên phổ biến của nó sẽ giúp bạn tìm được chỗ đứng và hiểu cách bán ảnh trực tuyến.

Bạn phải đăng ký trước khi có thể bắt đầu bán ảnh của mình. Quy trình đăng ký bao gồm gửi một số mẫu tác phẩm của bạn thông qua ứng dụng Getty Images Contributor. Vì iStock Photos và Getty Images là đối tác nên bạn có thể được chấp nhận vào một trong hai nền tảng.

Trang web không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về số tiền bạn có thể được trả, nhưng tuyên bố rằng bạn sẽ kiếm được phần trăm trên mỗi bức ảnh bạn bán.

PhotoShelter
Kiếm tiền với ứng dụng PhotoShelter

Nếu bạn muốn bán ảnh của mình trực tuyến, nhưng muốn bán những sản phẩm đó thông qua trang web của riêng bạn, thì PhotoShelter là một công cụ tuyệt vời cho việc này.

Về cốt lõi, đó là một nền tảng Thương mại điện tử định hướng nhiếp ảnh mà bạn có thể tích hợp vào hầu hết mọi trang web. Điều này bao gồm lưu trữ đám mây cho ảnh của bạn, giỏ hàng tích hợp, mẫu trang web kéo và thả, giao diện trực quan, SEO tốt (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và một số tích hợp phương tiện. truyền thông xã hội.

Lợi ích của tùy chọn này bao gồm duy trì toàn quyền kiểm soát cách hiển thị ảnh của bạn, ngăn không cho ảnh của đối thủ cạnh tranh hiển thị cùng với ảnh của bạn và khả năng kiếm được nhiều tiền hơn giá bán.

Thật không may, bạn sẽ phải trả phí đăng ký cho dịch vụ này. Gói cơ bản bắt đầu từ $10/tháng và đi kèm với một số tính năng tối thiểu.

Snaps4U
Kiếm tiền với ứng dụng Snaps4U

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chụp ảnh tại các bữa tiệc, hợp đồng biểu diễn, lễ hội, đám cưới, bạn nên biết rằng

Snapped4U cho phép bạn dễ dàng bán những bức ảnh này trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng việc bán ảnh của mình như một cách để kiếm tiền vì mục đích chính đáng.

Bằng cách tải lên và bán ảnh của bạn ở đây, bạn không phải đối mặt với cơn ác mộng về xử lý đơn đặt hàng, in ấn và bưu phí.

Snaps4U thay mặt bạn xử lý tất cả những việc đó. Đối với mỗi ảnh được bán với giá từ $5 trở xuống, bạn sẽ bị tính phí $0,5. Nếu bức ảnh được bán với giá hơn 5 đô la, Snapped4U sẽ tính phí hoa hồng 10%.

Fotomoto
Kiếm tiền với Fotomoto

Đối với các nhiếp ảnh gia đã có trang web nhưng muốn bán bản in thực, Fotomoto là lựa chọn phù hợp. Trang web này xử lý tất cả việc in ấn, đóng gói và vận chuyển, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc chụp ảnh. Tất cả bạn phải làm là sao chép và dán mã của

Fotomoto ra mắt trang web của mình và bạn có thể bắt đầu bán ảnh trực tuyến ngay lập tức.

Gói đăng ký cơ bản nhất là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả phí giao dịch 22%.

Stocksy
Kiếm tiền với Stocksy

Stocksy trả một số tiền bản quyền cao nhất cho những người đóng góp, khiến nó trở thành một trong những trang web bán ảnh trực tuyến tốt nhất. Để đăng ký, bạn cần gửi ít nhất 25 ảnh cùng với một số thông tin về bản thân. Nếu bạn quản lý để được chấp nhận, bạn sẽ thấy tiền bản quyền dao động từ 50-75 phần trăm.

Stocksy sử dụng các nhiếp ảnh gia hàng đầu chụp những bức ảnh có độ phân giải cao, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các thiết bị chụp ảnh cần thiết để chụp những bức ảnh đẹp. Bạn cũng nên nhớ rằng Stocksy tuyên bố rằng tất cả ảnh của bạn là độc quyền.

EyeEm
Kiếm tiền với EyeEm

EyeEm là một ứng dụng cộng đồng sáng tạo cho phép bạn tải lên và bán ảnh trực tuyến, đồng thời cho phép bạn giữ bản quyền của riêng mình. Tốt hơn nữa, bạn sẽ kiếm được 50% tiền bản quyền mỗi khi ai đó mua một trong những bức ảnh của bạn.

Trang web này, kết hợp với các thị trường ảnh khác, giúp hình ảnh của bạn được hiển thị nhiều hơn. Tiếp xúc càng nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nếu bạn bắt đầu cạn ý tưởng, hãy truy cập trang cộng đồng của EyeEm trên ứng dụng để lấy cảm hứng từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khác.

Kết luận

Nhiếp ảnh là một sở thích thú vị, vì vậy kiếm tiền khi làm những gì bạn yêu thích là một phần thưởng. Những trang web thu mua ảnh cũng sẽ trả cho bạn một mức thù lao xứng đáng.

Hy vọng rằng thông qua bài viết về chủ đề “ảnh kiếm tiền online kiếm tiền – những web mua ảnh hot nhất 2023” các bạn sẽ biết chính niềm đam mê của mình cũng có thể tạo ra tiền nếu tìm được các trang web thu mua ảnh uy tín. Hãy truy cập vào trang website Kiemtien3s để có thể biết thêm nhiều cách kiếm tiền khác.