Trang chủ Kiến thức App kiếm tiền Viết truyện kiếm tiền – App viết truyện kiếm tiền uy tín nhất 2023

Viết truyện kiếm tiền – App viết truyện kiếm tiền uy tín nhất 2023

Xu hướng kiếm tiền online đang trở nên phổ biến, được nhiều người quan tâm nên trong bài viết này, Kiemtien3s sẽ tổng hợp về chủ đề viết truyện kiếm tiền – App viết truyện kiếm tiền uy tín nhất 2023. Các bạn có niềm đam mê viết truyện và mong muốn có thể kiếm được những khoản tiền kha khá từ tác phẩm của mình thì đừng bỏ qua.

Trong thời đại 4.0, viết truyện kiếm tiền online trên các website, Apps đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi không chỉ giúp tác phẩm của bạn được nhiều người biết đến, mà qua việc viết truyện trên website, App giúp bạn nhận nhuận bút và đóng góp từ độc giả, từ đó nâng cao kỹ năng và trình độ viết tốt hơn. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ việc viết truyện, thì bạn nên thử các trang web / ứng dụng viết truyện tốt nhất và uy tín tại Việt Nam sau đây.

Ứng dụng viết truyện kiếm tiền wattpad
Viết truyện kiếm tiền - App viết truyện kiếm tiền uy tín nhất 2023

Wattpad chắc hẳn là địa chỉ quen thuộc của những ai hay đọc truyện. Ngoài việc giúp tìm kiếm những bộ truyện và tác phẩm hay, Wattpad còn giúp người viết truyện đăng tác phẩm của mình để chia sẻ với mọi người, nhận lợi nhuận.

Với số lượng độc giả đông đảo, để đáp ứng nhu cầu của mọi người, Wattpad luôn mong muốn mọi người chia sẻ và đăng truyện của mình để giúp kho truyện phong phú và đa dạng hơn. Hơn nữa, dù bạn viết truyện tâm lý, tình cảm, tình yêu, khoa học viễn tưởng… thì Wattpad đều chấp nhận, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Khi tác phẩm của bạn được xuất bản, có nhiều người đọc thì doanh thu sẽ tăng theo tỷ lệ thuận. Do đó, việc hợp tác với Wattpad, viết truyện kiếm tiền sẽ trở nên đơn giản hơn.

Ứng dụng viết truyện kiếm tiền Mangatoon
Viết truyện kiếm tiền qua ứng dụng Mangatoon

Gợi ý tiếp theo về App viết truyện kiếm thu nhập cho bạn chính là Mangatoon. Nơi này cũng cho phép bạn tự do sáng tác và trả phí để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Khác với độc giả, nếu muốn viết truyện và kiếm thêm thu nhập, bạn cần đăng ký, đăng nhập tài khoản, đăng truyện và bấm nút Ký hợp đồng.

Trên App Mangatoon có sẵn khung truyện giúp bạn hình dung cách viết truyện, viết truyện dễ dàng và chuyên nghiệp hơn ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Đặc biệt, vì là app viết truyện nên bạn có thể viết ngay trên điện thoại mà không cần phải mở máy tính. Điều này làm cho nó có thể viết bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Vấn đề trả tiền cho tác giả viết truyện cũng được App Mangatoon quy định rõ ràng để bạn đọc hiểu và yên tâm viết truyện.

Viết Truyện Kiếm Tiền Trên Website Vnkings
Website Vnkings cũng là một trang kiếm tiền rất tốt cho những người viết truyện

Chỉ mới xuất hiện từ năm 2016 nhưng với đội ngũ admin rất nhiệt tình và có kinh nghiệm trong việc đăng tải những tác phẩm chất lượng, Vnkings đã tạo dựng được uy tín và được nhiều người biết đến.

Mỗi tác phẩm truyện trên Vnkings phải tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà website đề ra. Vì vậy, nếu bạn muốn đăng tải tác phẩm truyện của mình trên Vnkings thì tác phẩm đó cần được trau chuốt và đạt những tiêu chuẩn nhất định do Vnkings đặt ra. Điều này cung cấp cho bạn môi trường viết tốt nhất. Nếu truyện của bạn hay, được admin duyệt và độc giả đón đọc thì nhuận bút nhận được là hiển nhiên.

Kiếm Tiền Từ Viết Truyện Trên Blogradio.Vn
Kiếm Tiền Từ Viết Truyện Trên ứng dụng Blogradio.Vn

Nếu bạn đang có nhu cầu kiếm tiền online bằng viết truyện thì website Blogradio.vn cũng là một gợi ý dành cho bạn. Khác với các ứng dụng và website viết truyện khác, truyện tại Blogradio.vn đều là những truyện ngắn về tình yêu, cuộc sống, gia đình. Vì vậy, nếu bạn viết được thể loại truyện ngắn này, bạn có thể là cộng tác viên cho Blogradio.vn. Mỗi tác phẩm của bạn gửi về Blogradio.vn có nội dung hay sẽ nhận được nhuận bút dao động từ 100.000 – 300.000 VNĐ. Đối với những bạn có kỹ năng viết tốt, viết truyện ngắn trên Blogradio.vn sẽ giúp bạn kiếm được một số tiền kha khá. Để bắt đầu viết, trước tiên bạn cần có tài khoản Blogradio

Viết Truyện Kiếm Tiền Trên Báo Hoa Học Trò
Viết truyện cho báo hoa học trò cũng tạo ra nguồn thu nhập khá ổn định

Báo học trò là ấn phẩm quen thuộc, đồng hành cùng thế hệ 8x – 9x và cho đến ngày nay, ấn phẩm này vẫn được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Cũng giống như các website và ứng dụng viết truyện kể trên, Báo Sinh Viên luôn tìm kiếm những người viết truyện với mong muốn tạo ra những ấn phẩm hay, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vì vậy, nếu bạn có khả năng viết truyện ngắn hay cho tuổi teen, bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên cho tờ báo Hoa học trò này. Sau khi viết xong bài, bạn có thể gửi về địa chỉ email của báo. Nếu bài viết hấp dẫn, được đăng trên báo, bạn sẽ nhận được một khoản nhuận bút phù hợp.

Qua bài viết về chủ đề viết truyện kiếm tiền – app viết truyện kiếm tiền uy tín nhất 2023 chúng tôi đã chia sẻ tới những bạn có đam mê viết truyện về những website kiếm tiền trên sẽ là nơi để các bạn thỏa sức sáng tạo, được nhiều người biết đến, đặc biệt là sản phẩm của mình để kiếm thêm thu nhập. Dù bạn là sinh viên hay người đi làm đều có thể tham gia.