Trang chủ Kiến thức Các ứng dụng livestream kiếm tiền 2023 mà bạn không thể bỏ qua

Các ứng dụng livestream kiếm tiền 2023 mà bạn không thể bỏ qua

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng livestream kiếm tiền, sau đây là Các ứng dụng livestream kiếm tiền 2023 mà bạn không thể bỏ qua Kiemtien3s muốn chia sẻ tới các bạn.

Ứng dụng LiveStream kiếm tiền – Bigo Live
Các ứng dụng livestream kiếm tiền 2023

Bigo live là ứng dụng livestream hot nhất hiện nay với tính năng đơn giản, chủ đề đa dạng, thu hút hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày.

Bigo Live cho phép bạn phát trực tiếp những khoảnh khắc yêu thích của mình và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng này giúp mọi người thể hiện tài năng của mình, tương tác trực tiếp và kết nối với mọi người theo cách tích cực và sáng tạo. Ngoài ra bạn có thể kiếm đậu vàng từ bạn bè trên Bigo Live.

Nonolive – ứng dụng live kiếm tiền
Nonolive – ứng dụng live kiếm tiền

Nonolive là nền tảng phát trực tiếp hấp dẫn nhất thế giới, quy tụ nhiều streamer nổi tiếng, hot girl và game thủ độc quyền với chất lượng cao. Tính năng nổi bật của ứng dụng là tương tác trực tuyến theo thời gian thực. Bạn có thể trò chuyện với thần tượng yêu thích của mình trong thời gian thực và chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người trong phòng trực tiếp.

Nimo TV – ứng dụng Livestream kiếm tiền
Nimo TV – ứng dụng Livestream kiếm tiền

Ứng dụng phát trực tiếp Nimo TV là một nền tảng toàn cầu hàng đầu cho phép hàng triệu game thủ từ khắp nơi trên thế giới chơi và truyền trực tuyến trò chơi của họ cho những người cùng chí hướng.

Nimo TV là một cộng đồng người chơi, game thủ và người hâm mộ tham gia cuộc trò chuyện và cho phép gửi phần thưởng trong cuộc trò chuyện. Sử dụng công nghệ tương tác chất lượng cao, khán giả có thể tương tác với những người phát trực tiếp và có quyền truy cập vào các sự kiện và giải đấu eSports độc quyền, cùng với quyền sở hữu độc quyền của những người phát trực tiếp. từ khắp khu vực. Ngoài ra, đây cũng là ứng dụng live stream kiếm tiền cực hay dành cho bạn.

BunnyLive – ứng dụng livestream kiếm tiền

Bunny Live là ứng dụng phát trực tiếp hot tiên phong cho Android trong lĩnh vực phát trực tiếp – phát sóng trên nền tảng ứng dụng smartphone giúp người dùng kết nối với hàng trăm nghìn thần tượng phát trực tiếp. Với Bunny Live, việc kết bạn – trò chuyện – hẹn hò giờ đây trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Uplive – Live Stream, Trò chuyện video

Uplive là ứng dụng phát trực tiếp giúp bạn kết nối, tương tác và phát sóng trên toàn thế giới, là phương tiện truyền thông xã hội video phổ biến nhất. Hàng triệu người trên thế giới đã tham gia ứng dụng vì những tính năng ưu việt của nó.

ALive- ứng dụng LiveStream kiếm tiền
ALive- ứng dụng LiveStream kiếm tiền

ALive – Ứng dụng để phát trực tiếp, gọi điện video và trò chuyện trực tuyến. Giải trí đỉnh cao cùng ALive với các tính năng như: Trò chuyện, chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của mình với bạn bè, … Bạn cũng có thể trở thành thần tượng để thỏa niềm đam mê ca hát, nhảy múa. ALive sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, gói quà tân binh, ngôi sao mới, nhân tài… luôn chờ đợi bạn.

Mango live
Mango Live là một ứng dụng phát trực tiếp toàn cầu tập trung vào giải trí

Mango Live là một ứng dụng phát trực tiếp toàn cầu tập trung vào giải trí. Xem các luồng trực tiếp, trò chuyện trực tiếp với mọi người trên toàn cầu, kết bạn và hẹn hò với bạn bè trên video trực tiếp mọi lúc và mọi nơi. Tất cả các tính năng này đều có sẵn miễn phí trong Mango Live.

Tham gia Mango Live, phát sóng cuộc sống của bạn, có thêm người theo dõi, nhận quà ảo và vui chơi trên Mango Live. Ứng dụng live stream đẹp này có chức năng tương tự như ứng dụng live stream facebook.

YAYA Live

Khám phá và kết bạn mới xung quanh bạn và trên toàn thế giới với YAYA Live. Tạo và xem nhiều video ngắn khác nhau, thể hiện tài năng của bạn. Nhận tiền miễn phí từ túi may mắn trực tiếp trong phòng. Chơi trò chơi cùng nhau và vui chơi với các thần tượng sống.

Cùng YAYA Live phát trực tiếp miễn phí & trò chuyện video với bạn bè mới, cộng đồng xã hội hiện đại dành cho thế hệ cao cấp và trẻ tuổi.

Ứng dụng livestream – MICO
Ứng dụng livestream – MICO

Nếu bạn đang rảnh rỗi và muốn tìm người để trò chuyện thì Mico chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Mico là một trong những ứng dụng xã hội phổ biến nhất trên toàn thế giới bao gồm phát trực tiếp, trò chuyện ngẫu nhiên, chia sẻ ảnh và khoảnh khắc vui nhộn, video và trò chuyện trực tiếp với bạn bè.

GoStudio – Ứng dụng live stream trên facebook
GoStudio – Ứng dụng live stream trên facebook

Gostudio là ứng dụng live stream tương tác chuyên nghiệp cung cấp cho bạn những tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Với giao diện đơn giản và trực quan, nó được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ ai không am hiểu nhiều về công nghệ. Tạo phỏng vấn trực tiếp – talk show, livestream trên tất cả các trang mạng xã hội phổ biến: Facebook, Live, Youtube, Twitter,… Việc chèn nhiều khung hình vào buổi livestream trực tiếp giúp bạn trở thành một streamer chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Livestream ứng dụng – GoStream

Đây là công cụ hỗ trợ livestream đầu tiên và duy nhất trên thế giới, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi mọi video sang định dạng livestream. Hỗ trợ tất cả các mạng xã hội, tiết kiệm thời gian, chi phí, thân thiện với mọi đối tượng sử dụng.

Partying
Partying là một nền tảng trò chuyện thoại xã hội hỗ trợ các trò chơi vui nhộn và giải trí

Partying là một nền tảng trò chuyện thoại xã hội hỗ trợ các trò chơi vui nhộn và giải trí với trò chuyện thoại nhiều người tham gia chất lượng cao. Tiệc tùng mang đến cho bạn và bạn bè của bạn trò chơi và trò chuyện trực tuyến chất lượng cao!

Live Stream Video Chat, Show, Record Advice

Đây là là ứng dụng giúp bạn phát sóng những hoạt động động thường ngày, sở thích cá nhân hoặc tán gẫu với bạn bè.

Hakuna

Hakuna là một ứng dụng phát trực tiếp, nơi mọi người có thể gặp gỡ, trò chuyện và kết bạn. Hakuna giúp bạn tham gia cuộc trò chuyện với Multi-Guest Live, có nghĩa là mời nhiều khách để tạo cộng đồng của riêng bạn. Chế độ radio tốt và bạn có thể dễ dàng chọn và chuyển từ chế độ video sang chế độ radio trong khi phát trực tuyến.

Hago

Hago là một ứng dụng giúp chúng ta tìm kiếm bạn bè. Bạn có thể kết bạn nhiều hơn với mọi người trong khi tận hưởng niềm vui của trò chơi và phát trực tiếp. Với sự quảng bá rầm rộ, HAGO cũng đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người dùng với những tính tính năng ưu việt, dễ sử dụng.

Liveme Pro
LiveMe là một mạng xã hội phát video trực tiếp phổ biến

LiveMe là một mạng xã hội phát video trực tiếp phổ biến. Nó cho phép bạn phát trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của mình, nói chuyện trực tiếp với bạn bè của bạn. Tham gia LiveMe, phát sóng cuộc sống của bạn, thu hút nhiều người hâm mộ, nhận quà và trở thành thần tượng một cách dễ dàng.

RealU – ứng dụng Live kiếm tiền

RealU giới thiệu một giao diện tối với thiết kế kỳ lạ khiến bạn cảm thấy gần gũi hơn. Trò chuyện và gửi quà tặng, các ngôi sao khách mời và giúp bạn ghi lại các luồng trực tiếp yêu thích của mình.

RealU là một ứng dụng trò chuyện video trực tiếp miễn phí, nơi bạn có thể nói chuyện với những người lạ ngẫu nhiên và ẩn danh

PopLive

PopLive là một mạng xã hội phát video trực tiếp phổ biến. Nó cho phép bạn có thể phát trực tiếp những khoảnh khắc đặc biệt của mình, trò chuyện trực tiếp với bạn bè của bạn.

Kitty Live
Livestream kiếm tiền với kitty live

KITTY LIVE là một trong những ứng dụng phát trực tiếp phổ biến nhất để phát sóng và trò chuyện video. Ứng dụng phát sóng trực tiếp tuyệt vời ở Đông Nam Á và Trung Đông!

Kết bạn mới dễ dàng. Trò chuyện với các ngôi sao nổi tiếng và người dùng YouTube. Thu hút người theo dõi và kiếm quà tặng ảo có thể đổi thành tiền mặt.

Elelive

Elelive là nền tảng phát sóng trực tuyến phổ biến nhất ở Đông Nam Á, cũng như ứng dụng phát sóng giải trí phổ biến nhất ở Malaysia và Singapore. Những câu chuyện mang lại tiếng cười và lấy đi nước mắt của khán giả được phát sóng mỗi ngày trên ứng dụng. Sẽ có rất nhiều sự kiện lớn diễn ra như các cuộc thi theo mùa và cả những giải thưởng lớn diễn ra hàng năm khiến bạn cảm thấy vô cùng kinh ngạc

Biubiu
Biubiu một ứng dụng di động rất phổ biến dùng để trò chuyện video

Biubiu một ứng dụng di động rất phổ biến dùng để trò chuyện video, trò chuyện bằng giọng nói, SMS, truy cập vào trang bạn bè, nó rất thuận tiện để sử dụng. Bạn có thể nghe thấy giọng nói thực sự của mọi người, trò chuyện với họ một cách dễ dàng.

Livestream không còn là một cách kiếm tiền quá xa lạ. Hy vọng với Các ứng dụng livestream kiếm tiền 2023 mà chúng tôi vừa gợi ý, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những ứng dụng livestream mà bản thân mình yêu thích. Chúc tất cả các bạn thành công.