Trang chủ Kiến thức App kiếm tiền Cách kiếm nhiều tiền trong Play Together mà bạn không thể bỏ qua

Cách kiếm nhiều tiền trong Play Together mà bạn không thể bỏ qua

Bạn muốn mình có được thật nhiều tiền để có thể mua được những bộ quần áo thật đẹp, phong cách và xây ngôi nhà thật độc đáo trong game Play Together? Trong bài viết này, Kiemtien3s sẽ giới thiệu đến Cách kiếm nhiều tiền trong Play Together mà bạn không thể bỏ qua cực nhanh và siêu đơn giản.
Cách kiếm nhiều tiền trong Play Together

Tại sao nên sử dụng máy tính kiếm tiền trong Play Together

Việc trải nghiệm game mobile cực hot Play Together trên máy tính sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế so với khi chơi thuần trên điện thoại có thể kể đến như: Điều khiển dễ dàng hơn với chuột và bàn phím, màn hình hiển thị lớn hơn giúp tăng trải nghiệm trong game, không lo đến vấn đề hết pin điện thoại khi chơi trong nhiều giờ liền, có thể chơi cùng lúc trên nhiều tài khoản,…

Do đó, việc sở hữu một giả lập game “gọn nhẹ” có thể chạy được trên những cấu hình “khiêm tốn” là điều cần thiết và Wakuoo là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Cách kiếm tiền trong Play Together đơn 

Câu cá kiếm tiền
Câu cá kiếm tiền

Đây là cách kiếm tiền dễ dàng và phổ biến nhất trong game. Bạn chỉ cần quăng cần ở bất kỳ chỗ nào có nước, sau đó câu cá lên và đem bán là được. Tùy thuộc vào độ hiếm và độ dài của từng loại cá mà bạn sẽ bán được nhiều hay ít tiền. Thông thường, câu các loại bóng cá to sẽ kiếm được nhiều tiền hơn bóng nhỏ (tuy nhiên vẫn có 1 số loại cá hiếm có bóng nhỏ).

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để kiếm phần quà

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày bạn sẽ không nhận được tiền ngay mà sẽ nhận được 20 vương miện cho 1 nhiệm vụ. Với mỗi 100 vương miện (tương đương 5 nhiệm vụ), bạn sẽ nhận được một số tiền sao/ đá quý/ một phần thưởng. Các nhiệm vụ này sẽ được cập nhật và thay đổi mỗi ngày, không khiến người chơi nhàm chán.

Hoàn thành nhiệm vụ từ NPC
Hoàn thành nhiệm vụ từ NPC để kiếm tiền

Ngoài nhiệm vụ hàng ngày, bạn còn có thể kiếm tiền sao bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của NPC. Một số nhiệm vụ từ NPC quen thuộc như:

  • Giao Pizza
  • Tìm cún con/đồ vật thất lạc giúp cảnh sát
  • Nhặt rác ở Plaza
  • Giúp đỡ Lính cứu hỏa ở Khu cắm trại
  • Giúp Nhà Côn trùng học ở Khu cắm trại
  • Giúp đỡ Thầy Hiệu trưởng
  • Giúp Rụt Rè sau giờ học
  • Lấy bóng bay giúp cô gái nhỏ ở Sân chơi

Giải quyết mọi nhu cầu của nhân vật
Giải quyết mọi nhu cầu của nhân vật

Nhằm đem lại cảm giác chân thật hơn cho người chơi, mỗi nhân vật đều có nhu cầu cơ bản giống chúng ta như đi dạo, đi học, tắm rửa,… Những nhu cầu này xuất hiện ngẫu nhiên trong game. Mỗi khi chúng xuất hiện và bạn hoàn thành trong thời gian cho phép, bạn sẽ nhận được một số tiền sao.

Xem quảng cáo trong Quà tặng hàng ngày

Một cách kiếm tiền khá đơn giản nữa đó chính là xem quảng cáo. Hãy mở Quà tặng hàng ngày, mỗi một quảng cáo sẽ đem lại cho bạn một số tiền sao và đá quý đấy.

Tham gia vào các lớp học
Tham gia vào các lớp học

Đi học nhận được tiền? Nghe thật thú vị phải không nào? Các lớp trong trường học sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng và kết thúc vào 8h tối cùng ngày trong game. Tham gia vào lớp học theo thời khóa biểu, số điểm đạt được càng cao, số tiền sao bạn được nhận sẽ càng nhiều. Hãy cố gắng học thật tốt nhé!

Tham gia Tiệc trò chơi
Tham gia Tiệc trò chơi

Mặc dù số tiền nhận được mỗi khi bạn tham gia Tiệc trò chơi sẽ khá ít, nhưng vừa chơi vui vẻ vừa nhận được tiền sao cũng không phải là một ý kiến tồi phải không nào!

Qua bài viết này, rất hy vọng các bạn đã biết được Cách kiếm nhiều tiền trong Play Together mà bạn không thể bỏ qua để có thể kiếm thêm cho mình một khoản tiền trong những khung thời gian rảnh! Chúc các bạn có được những trải nghiệm chơi game mobile mới thật vui vẻ!