Trang chủ Kiến thức Facebook Chia sẻ những cách kiếm tiền bền vững từ Facebook 2023

Chia sẻ những cách kiếm tiền bền vững từ Facebook 2023

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, người người, nhà nhà đều sử dụng và chọn làm nơi kiếm tiền. Hãy tham khảo ngay bài viết của Kiemtien3s có chủ đề ” Chia sẻ những cách kiếm tiền bền vững từ Facebook 2023″.

Tại sao kiếm tiền trên Facebook lại được săn đón như hiện nay?
Kiếm tiền Facebook hiệu quả nhất 2023

Facebook là một phương tiện truyền thông phát triển mạnh, với hơn 1 tỷ thành viên tham gia, không chỉ để giải trí, kết nối, chia sẻ và giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới mà còn là một kênh mạng. Mạng xã hội lý tưởng để kinh doanh và kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập nút “thích, chia sẻ”. Đây là cách kiếm tiền trên Fanpage Facebook khá phổ biến.

Ngoài ra, với số lượng người tham gia đông đảo, Facebook trở thành nơi lý tưởng cho các ứng viên đang tìm kiếm công việc tốt, lương hấp dẫn, các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh, kiếm tiền online hiệu quả và sinh lợi nhuận cao.

Những cách kiếm tiền Facebook hiệu quả nhất 2023

Có rất nhiều cách để kiếm tiền hiệu quả trên Facebook 2023. Nếu bạn muốn có thu nhập cao hàng tháng, bạn có thể chọn một trong những cách sau.

1. Bán hàng trên Facebook

Đây là một trong những cách kiếm tiền FB phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có “máu” kinh doanh và muốn tự mình kinh doanh thì có thể lựa chọn hình thức này.

Để kiếm tiền với Facebook thông qua bán hàng, đầu tiên bạn chọn sản phẩm, dịch vụ đang “hot” để thu hút khách hàng, sau đó viết bài đăng lên trang cá nhân, Fanpage chính của mình để thu hút tương tác. Khi khách hàng quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của bạn, họ sẽ đặt hàng thông qua Facebook, từ đó bạn sẽ có doanh thu.

Ưu điểm của cách kiếm tiền trên Facebook này là không mất phí thuê mặt bằng, nhân viên bán hàng,… giúp tối ưu chi phí khi kinh doanh.

2. Chạy quảng cáo trả phí trên Facebook

Thị trường online ngày càng sôi động kéo theo nhu cầu chạy quảng cáo Facebook ngày càng cao. Nhắm vào nhu cầu này, bạn mở dịch vụ cho thuê quảng cáo kiếm tiền trên Facebook. Đây cũng là cách kiếm tiền trên Facebook bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, hình thức này sẽ có tính cạnh tranh rất cao. Bạn phải có chiến lược quảng cáo phù hợp thì mới hiệu quả.

Chạy quảng cáo không phải là công việc đơn giản nhưng nếu chịu khó học hỏi và biết cách chạy Quảng cáo bạn sẽ kiếm được thu nhập kha khá hàng tháng.

3. Tăng like cho Fanpage

Đây là một dịch vụ khá phổ biến trên mạng và nhu cầu khách hàng muốn mua like Fanpage là khá lớn. Nếu một Fanpage bán hàng có lượng tương tác cao, nhiều like sẽ khiến khách hàng tin tưởng và cho rằng đây là đơn vị làm ăn uy tín. Từ đó, họ sẽ đặt hàng trực tiếp trên Fanpage.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ Facebook, hãy mở dịch vụ tăng like Fanpage cho khách hàng, giúp họ ra đơn hàng, bán hàng hiệu quả và thu về lợi nhuận.

4. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks hiệu quả
Kiếm tiền Facebook hiệu quả nhất 2023 thông qua ADS và Fanpage

Cách kiếm tiền trên Facebook này còn khá mới đối với một số người. Đây là một chương trình tương tự YouTube, kiếm tiền bằng cách chèn các đoạn quảng cáo ngắn vào trước, trong hoặc cuối video. Người xem xem hết quảng cáo đó, bạn được trả tiền.

Cách kiếm tiền này không quá khó nhưng để kiếm được thu nhập nhờ Ad Breaks thì bạn phải sở hữu Fanpage trên 10.000 like, đặt tại quốc gia được phép vì chương trình hiện tại chỉ áp dụng ở một số quốc gia và ngôn ngữ nhận biết. Việt Nam cũng nằm trong danh sách áp dụng hình thức kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks.

5. Mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook

Tài khoản Facebook hiện nay thường bị khóa vì nhiều lý do khác nhau, trong đó phần lớn là người mới chưa có kinh nghiệm mở khóa. Nếu bạn biết được thuật toán để mở khóa tài khoản facebook thì đây cũng là một cách kiếm tiền online trên Facebook.

Dịch vụ này yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm thực tế mới có thể mở tài khoản quảng cáo Facebook, từ đó kiếm tiền. Nếu không, bạn sẽ khó cạnh tranh với các đối thủ khác.

6. Tạo một nhóm Facebook và bán nó để kiếm tiền

Group Facebook hiện nay là một công cụ tiếp cận người dùng hiệu quả, bạn có thể tạo một nhóm về vấn đề gì đó, mời bạn bè, người thân tham gia để tương tác. Khi đã có số lượng nhất định, bạn sẽ bán nhóm cho những người có nhu cầu phát triển công việc.

Càng nhiều thành viên tham gia, bạn càng kiếm được nhiều tiền từ nhóm Facebook.

7. Kiếm tiền từ Facebook Gaming
Kiếm tiền Facebook hiệu quả nhất 2023 thông qua video

Facebook cho phép streamer game tại Việt Nam nhận tiền thông qua lượng người xem, cạnh tranh trực tiếp với YouTube, Twitch và nhiều nền tảng khác.

Hiện tại, một số game thủ đã tận dụng tính năng livestream của Facebook để kiếm thêm thu nhập. Lượng người xem livestream càng lớn thì quyền lợi của streamer càng được các đơn vị, công ty ưu tiên.

8. Đăng bài PR trong nhóm Facebook

Một số doanh nghiệp, cá nhân thường thuê nhân viên viết bài PR để đăng lên các nhóm lớn. Bạn có thể thường xuyên bắt gặp các bài viết PR trong nhóm với các link rút gọn về sản phẩm, dịch vụ. Nếu nhóm có nhiều thành viên, bạn có thể đăng lên đó và được trả tiền.

Ưu điểm của cách kiếm tiền trên Facebook này được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, muốn bài viết có tính thu hút cao thì bạn phải đặt mình vào vị trí người đọc để đưa ra thông tin trung thực, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng sản phẩm, dịch vụ đang PR. Bên cạnh đó, bài viết cũng phải chứa các từ khóa nổi bật để không bị lạc chủ đề.

Đăng một bài PR trong nhóm Facebook không tốn nhiều thời gian, công sức hay vốn liếng. Có thể nói đây là cách kiếm tiền trên Facebook an toàn mà bạn nên lựa chọn.

9. Viết bài nhằm quảng bá thương hiệu cá nhân trên Facebook
Kiếm tiền Facebook hiệu quả nhất 2023 mọi lúc mọi nơi

Viết bài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của một doanh nghiệp nào đó mang thương hiệu cá nhân trên Facebook khá khó nhưng thù lao không hề thấp.

Cách kiếm tiền trên Facebook này khá đặc biệt, bạn chỉ cần có một tài khoản cá nhân với nhiều người theo dõi và kỹ năng viết bài quảng cáo tốt thì nội dung bạn đăng lên có thể tiếp cận được nhiều người.

10. Làm nghề tự do trên Facebook

Công việc của một freelancer liên quan đến Facebook là quản lý Fanpage, đăng bài định kỳ, tăng like, comment và share bài viết, chạy Facebook Ads, theo dõi và tối ưu, viết nội dung Fanpage, tăng lượt truy cập xem trực tiếp.

Những công việc này được nhiều doanh nghiệp và cá nhân săn đón. Nếu bạn đã từng làm những công việc tương tự, bạn có thể trở thành freelancer kiếm tiền từ Facebook. Với vai trò này, bạn có thể kiếm tiền tại nhà trong thời gian rảnh rỗi.

Kết luận: Kiếm tiền từ Facebook là hình thức kiếm tiền mà ai cũng có thể tham gia. Facebook không chỉ tạo ra công việc mới mà còn giúp các doanh nghiệp, cá nhân quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến nhiều người. Vì vậy, thay vì lướt Facebook cho vui, tại sao bạn không tận dụng mạng xã hội này để kiếm thu nhập cho riêng mình. Chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu, tìm hiểu thêm về nền tảng kiếm tiền trên Facebook hoặc nghiên cứu và làm theo chia sẻ những cách kiếm tiền bền vững từ Facebook 2023 của chúng tôi.