Trang chủ Tin tức Tin tức tiền điện tử Cathie Wood’s Ark Investment huy động được 16 triệu đô la cho các quỹ tiền điện tử tư nhân

Cathie Wood’s Ark Investment huy động được 16 triệu đô la cho các quỹ tiền điện tử tư nhân

Cathie Wood’s Ark Investment đã huy động được khoảng 16 triệu đô la cho các quỹ tiền điện tử tư nhân mới, theo hồ sơ của Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ.

CHÌA KHÓA RÚT RA

  • ARK Investment đã huy động được 16,3 triệu đô la thông qua hai quỹ tiền điện tử tư nhân từ 10 nhà đầu tư.
  • Hai quỹ, có trụ sở tại Hoa Kỳ và Quần đảo Cayman, là quỹ mở với khoản đầu tư tối thiểu 500.000 USD.
  • ARK Investments đã cực kỳ lạc quan về tiền điện tử, ước tính giá bitcoin sẽ tăng lên 1,5 triệu đô la vào năm 2030.

Các quỹ tiền điện tử mới được giới thiệu đã được giảm một nửa giữa phiên bản trong nước và phiên bản dựa trên Quần đảo Cayman.

ARK Crypto Revolutions US Fund LLC đã huy động được khoảng 7,3 triệu đô la từ chín nhà đầu tư, trong khi ARK Crypto Revolutions Cayman Fund LLC đã huy động được 8,99 triệu đô la từ một nhà đầu tư với tổng trị giá khoảng 16,3 triệu đô la.

Mục tiêu đầu tư không bị giới hạn, thay vào đó, nó là “không xác định”, cho thấy các quỹ được kết thúc mở với một danh sách độc quyền các nhà đầu tư có quyền truy cập vào nó. Khoản đầu tư tối thiểu cần thiết cho mỗi quỹ là 500.000 USD.

ARK đang tăng giá trên tiền điện tử 

ARK Investments đã cực kỳ lạc quan về tiền điện tử. Trong một báo cáo nghiên cứu vào tháng 2, công ty cho biết trường hợp tăng giá đối với bitcoin có thể thấy giá của nó lên tới 1,48 triệu đô la vào năm 2030. Ngay cả dự đoán trường hợp giảm giá của nó cũng định giá bitcoin ở mức 258.500 đô la trong bảy năm. Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 25.000 đô la.

Các quỹ giao dịch trao đổi của ARK cũng đã tích cực mua cổ phần của Coinbase ( COIN ), sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ. ARK Innovation ETF ( ARKK ) được cho là đã mua thêm 301.437 cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (COIN) và ETF Internet thế hệ tiếp theo của ARK ( ARKW ) đã thêm 52.525 cổ phiếu COIN vào danh mục đầu tư của mình.