Trang chủ Tin tức Tin tức công ty Đệ nhất Cộng hòa nhận được Lifeline trị giá 30 tỷ đô la từ JPMorgan, Citi, Bank of America, Wells Fargo

Đệ nhất Cộng hòa nhận được Lifeline trị giá 30 tỷ đô la từ JPMorgan, Citi, Bank of America, Wells Fargo

First Republic Bank ( FRC ) đã nhận được khoản vay 30 tỷ đô la từ một số nhà cho vay lớn nhất của quốc gia, bao gồm JPMorgan ( JPM ), Citigroup ( C ) và Bank of America ( BAC ) và Wells Fargo ( WFC ) mỗi bên đã rót 5 tỷ đô la mỗi.

Goldman Sachs ( GS ) và Morgan Stanley ( MS ) cung cấp 2,5 tỷ đô la mỗi bên trong khi BNY Mellon ( BK ), Ngân hàng PNC ( PNC ), State Street Corp. ( STT ) mỗi bên rót một tỷ đô la.

“Cùng nhau, chúng tôi đang triển khai sức mạnh tài chính và thanh khoản của mình vào hệ thống lớn hơn, nơi cần thiết nhất. Các ngân hàng vừa và nhỏ hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp địa phương của họ, tạo ra hàng triệu việc làm và giúp nâng cao cộng đồng. Các ngân hàng lớn hơn của Mỹ đứng vững đoàn kết với tất cả các ngân hàng để hỗ trợ nền kinh tế của chúng ta và tất cả những người xung quanh chúng ta,” các ngân hàng cho biết trong một tuyên bố nhóm.

Đệ nhất Cộng hòa cần các ngân hàng khác đến giải cứu vì nó có thể không được hưởng lợi nhiều từ Chương trình cấp vốn có kỳ hạn ngân hàng mới của Cục Dự trữ Liên bang. Không giống như Ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB), Đệ nhất Cộng hòa không nắm giữ đủ chứng khoán đủ điều kiện để có thể cam kết vay vốn một cách có ý nghĩa theo chương trình của Fed.

Sự thất bại của SVB và Signature Bank đã làm dấy lên lo lắng về Đệ nhất Cộng hòa, cổ phiếu của họ đã mất gần một phần ba giá trị vào thứ Năm trước khi phục hồi một số khoản lỗ đó do suy đoán về một gói cứu trợ.