Trang chủ Kiến thức App kiếm tiền Những app game kiếm tiền online tại Việt Nam hot nhất 2023

Những app game kiếm tiền online tại Việt Nam hot nhất 2023

Trong bài viết ngày hôm nay, Kiemtien3s sẽ giới thiệu đến các bạn một số app chơi game kiếm tiền online trên điện thoại vừa có thể xả stress lại vừa có cơ hội kiếm thêm được thu nhập trong thời gian nhàn rỗi ngay tại nhà. Cùng Kiemtien3s tìm hiểu top game kiếm tiền online hot nhất 2023, tin chắc bạn sẽ bất ngờ với các ứng dụng trong bài viết ngày hôm nay cho mà xem.

1. Chơi game kiếm tiền thật với MistPlay
Game kiếm tiền online hot nhất 2023

Mở đầu danh sách ngày hôm nay sẽ là một ứng dụng game khá phổ biến trên thế giới, mang tên MistPlay. Khi đã tải, ứng dụng sẽ chào đón bạn bằng một danh sách có rất nhiều trò chơi đa thể loại được tích hợp sẵn.
Sau đó, bạn chỉ cần chọn một trò chơi bất kỳ để tải xuống và bắt đầu chơi trò chơi để tích lũy điểm kinh nghiệm (Đơn vị) cho tài khoản của mình.

Bạn có thể đầu tư thời gian vào một trò chơi mà bạn yêu thích và đạt điểm cao để kiếm điểm nhanh hơn. Ngoài ra, bạn nên luân phiên chơi các trò chơi khác nhau để kiếm tiền thật.

2. Bitcoin Alien Run
Kiếm tiền với Bitcoin Alien Run

Với Bitcoin Alien Run, bạn sẽ có thể vừa chơi game mà vẫn có thể kiếm được một lượng Bitcoin nhất định. Phần mềm này sẽ dựa vào việc bạn vượt qua các nhiệm vụ ở mỗi màn chơi trong game để đưa ra một lượng Satoshi tương ứng. Dành cho những bạn chưa biết, Satoshi là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin được ghi trên chuỗi khối.

Có thể nói đây là một hình thức đào Bitcoin hấp dẫn, giúp người chơi vừa giải trí vừa kiếm được Bitcoin, nhất là trong thời điểm giá Bitcoin tăng cao như hiện nay. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem quảng cáo trên ứng dụng để kiếm thêm Satoshi hoặc đổi mạng nhân vật.

3. PlaySpot
kiếm tiền với game PlaySpot

Tương tự như ứng dụng MistPlay ở đầu danh sách, bạn có thể kiếm tiền với PlaySpot bằng cách tải các trò chơi hấp dẫn trên ứng dụng và bắt đầu chơi game để tích điểm. Khi bạn chơi càng nhiều game sẽ tích lũy được càng nhiều điểm.
Bạn có thể đổi điểm của mình trong ứng dụng để lấy phiếu giảm giá Amazon hoặc thanh toán trực tiếp qua ví Paypal của mình. Ngoài ra, PlaySpot còn cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo, hoàn thành khảo sát hoặc tham gia thử nghiệm trò chơi mới.

Với ứng dụng này bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn cùng với đó bạn có thể kiếm tiền trên điện thoại, kiếm tiền online tại đây là hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy.

4. MoneyDog
Kiếm tiền với game MoneyDog

Bạn cũng có thể chơi game kiếm tiền trên điện thoại một cách dễ dàng với tựa game MoneyDog. MoneyDog mô phỏng nuôi chó với rất nhiều giống chó trong nông trại của riêng bạn. Khi bắt đầu, bạn sẽ nhận được những chú chó level 1 và từ hai chú cho level 1 bạn sẽ ghép đôi để tạo ra một chú chó level 2, cứ lặp lại như vậy bạn sẽ có thể sở hữu một đội chó đua hùng hậu.

Sau đó, bằng cách để những chú chó chạy và làm nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được rất nhiều xu và đổi chúng thành tiền thật thông qua Paypal, Steam, Amazon,… Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem video quảng cáo, giới thiệu bạn bè, tham gia mã, … để kiếm thêm xu. Số tiền tối thiểu mà ứng dụng cho phép bạn rút là 5$.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi theo chủ đề thú cưng đáng yêu thì MoneyDog sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

5. Blockchain Game
Kiếm tiền từ Blockchain Game

Chơi game online kiếm tiền thật không khó với tựa game Blockchain Game này. Đây là một game nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng. Tên của trò chơi này xuất phát từ chính nguyên tắc hoạt động của nó, đó là chuỗi khối. Nếu bạn chưa biết về công nghệ này có thể tìm hiểu tại đây!

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp các khối vuông sao cho càng cao càng tốt. Thứ hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều Satoshi.

Tương tự như hầu hết các trò chơi kiếm tiền khác, Blockchain Game cũng cho phép người dùng xem các video quảng cáo để nhận thêm Satoshi hoặc đổi lấy các lượt chơi.

Tổng kết

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu xong top những app game kiếm tiền online hot nhất 2023, vừa giải trí lại vừa có thể chơi game kiếm tiền thật trong những thời gian rảnh rỗi tại nhà. Mình cũng không quên nhắc bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ về cách tích lũy và quy đổi tiền khi bắt đầu lựa chọn chơi các tựa game này nha.