Trang chủ Kiến thức Gõ captcha Gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại ở Việt Nam dành cho người nhàn rỗi

Gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại ở Việt Nam dành cho người nhàn rỗi

Hiện nay công việc gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại ở Việt Nam có rất nhiều. Những website dưới đây được đánh giá là uy tín và hiệu quả nhất, thanh toán đúng hạn. Nếu bạn đang có ý định muốn kiếm tiền online bằng cách gõ CAPTCHA thì không nên bỏ qua những trang web này.

Công việc gõ CAPTCHA kiếm tiền online vô cùng đơn giản, không yêu cầu một kỹ năng hay bất kỳ kinh nghiệm nào. Hơn nữa, công việc này cũng không yêu cầu một khoảng thời gian nhất định, vì thế ai cũng có thể làm được. Tranh thủ thời gian rảnh của mình là bạn có thể làm được. Nhưng để đảm bảo được rằng bản thân mình sẽ không bị lừa, thời gian công sức của mình đã bỏ ra được đền đáp một cách xứng đáng thì bạn nên tham gia vào những website nhập CAPTCHA, đánh máy kiếm tiền bên dưới đây.

Gõ CAPTCHA Kiếm Tiền Là Gì?
Gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại ở Việt Nam dành cho người nhàn rỗi

CAPTCHA là viết tắt của Complete Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart, được hiểu là phép thử Turing tự động hóa công khai nhằm xác định người dùng là người hay rô-bốt, từ đó ngăn chặn các hoạt động spam trục lợi.

Thông thường, CAPTCHA là một hình ảnh bao gồm các chữ cái và số để xác định xem có ai đó đang truy cập hệ thống hay không. Bởi vì con người có thể dễ dàng hiểu được CAPTCHA nhưng máy tính thì không. Vì vậy, CAPTCHA đã và đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Nhập mã CAPTCHA để kiếm tiền, bạn nhập mã xác nhận mà máy tính yêu cầu. Tùy thuộc vào thời gian và tốc độ gõ của bạn, bạn có thể nhập nhiều mã CAPTCHA hay không, kiếm được nhiều hay ít tiền.

Kiếm tiền online bằng cách nhập CAPTCHA mang lại những ưu điểm vượt trội:

– Bạn không cần phải bỏ vốn.

– Thao tác đơn giản, không cần phải có kỹ thuật hay kỹ năng.

– Đăng ký tham gia rất dễ dàng.

– Chủ động được thời gian làm việc.

– Giúp bạn vừa kiếm được tiền vừa luyện được cách gõ máy.

– Kiếm tiền đơn giản và dễ dàng.

Những Website Gõ CAPTCHA Kiếm Tiền Online Uy Tín, Tốt Nhất
Gõ captcha kiếm tiền phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh rỗi

Kolotibablo

Kolotibablo là trang nhập CAPTCHA uy tín hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu. Không chỉ hiển thị các khoản phí rõ ràng, Kolotibablo còn thống kê số lượng người tham gia gõ CAPTCHA trên trang kèm theo số tiền họ nhận được để giúp bạn luôn có động lực và cảm hứng. Cụ thể, bạn sẽ được trả từ 0,35 USD đến 1 USD nếu nhập đúng 1000 hình ảnh CAPTCHA theo yêu cầu. Nếu bạn có $5 trong tài khoản, bạn có thể rút số tiền đó. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng yêu cầu của Kolotibablo rất nghiêm ngặt, vì vậy đừng mắc quá nhiều sai lầm.

MEGATYPERS

Nhắc đến website gõ CAPTCHA kiếm tiền online thì không thể bỏ qua MEGATYPERS. Tương tự như các trang trên, bạn tham gia miễn phí, kiếm khoảng 0,5 – 1,5 USD khi nhập 1000 ảnh. Và khi bạn nhận được số tiền tối thiểu là 3 USD, bạn có thể rút số tiền đó thông qua nhiều phương thức thanh toán khác nhau như Western Union, Perfect Money…

2captcha
2captcha cũng là một trang khá uy tín

2captcha kiếm tiền khi gõ CAPTCHA cũng là một trang bạn có thể tin tưởng. Ưu điểm của trang này là rất dễ tham gia, bạn có thể rút tiền khi đạt minpay, nếu bạn nhập sai nhiều thì tài khoản của bạn sẽ không bao giờ bị khóa, bạn có thể tích lũy bao nhiêu tùy thích.

Tương tự như Kolotibablo, khoản thanh toán cũng rất rõ ràng, bạn nhập 1000 hình ảnh CAPTCHA nhận được 0,4 USD, nhập 1000 mã CAPTCHA nhận được 1 USD hoặc thậm chí nhập CAPTCHA phức tạp bạn nhận được nhiều hơn nữa.

Gõ CAPTCHA Kiếm Tiền Với Website ProTypers

Không chỉ giao diện mà dữ liệu trên trang ProTypers cũng giống như trang Megatypers. Hơn nữa, ngay cả khi bạn mắc nhiều lỗi, tài khoản của bạn sẽ không bị khóa. Do đó, bạn có thể chơi CAPTCHA để kiếm tiền một cách an toàn với trang web này. Với trang web ProTypers này, bạn có thể rút với số tiền tối thiểu là 3 USD bằng hầu hết các phương thức thanh toán, đặc biệt với phương thức Western Union, bạn cần kiếm được ít nhất 100 USD.

Captcha2Cash

Ngoài các trang web trên, Captcha2Cash cũng là một trang gõ CAPTCHA uy tín để kiếm tiền trực tuyến. So với các trang trên, Captcha2Cash có vẻ trả phí cao hơn khá nhiều, khoảng 1,33 USD nếu bạn nhập 1000 captcha. Hơn nữa, bạn có thể rút qua Paypal, Perfect Money với số tiền tối thiểu là 2 USD.
Gõ captcha kiếm tiền ai cũng có thể làm

Trên đây là những trang web Gõ captcha kiếm tiền trên điện thoại ở Việt Nam dành cho người nhàn rỗi hiện nay. Tất cả những gì bạn cần làm là có một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh để kết nối Internet và nhập CAPTCHA khi rảnh rỗi trên các trang web đó. Nếu chăm chỉ nhập CAPTCHA thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá. Nếu bạn là một người nói tiếng Anh tốt, bạn cũng có thể tìm thấy một số trang web dịch thuật để làm điều đó.