Trang chủ Kiến thức App kiếm tiền Những app khảo sát kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay

Những app khảo sát kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay

Khảo sát kiếm tiền chính là một trong những cách sinh ra những khoản thu nhập dễ dàng và phổ biến hiện nay, đặc biệt là khảo sát online. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều đối tượng đã dùng hình thức kiếm tiền này nhằm mục đích để thực hiện mô hình lừa đảo của mình. Vậy khảo sát kiếm tiền 2023 nào uy tín nhất, hãy cùng Kiemtien3s đi tìm hiểu ngay nhé!

Khảo sát kiếm tiền là gì?
Những app khảo sát kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay

Làm khảo sát kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền trực tuyến và hợp pháp hiện nay. Hay nói cách khác, người tham gia sẽ trả lời một số câu hỏi có sẵn đáp án để lựa chọn trên một app khảo sát kiếm tiền hoặc một website nào đó, rồi sau đó nhận được tiền dựa trên lượng câu hỏi hoàn thành. Đây là phương thức kiếm tiền khá phổ biến trên toàn thế giới.

Làm khảo sát để thu tiền lừa đảo không?

Như phía trên đã đề cập, trả lời khảo sát kiếm tiền là công việc hợp pháp, được nhà nước công nhận và không có dấu hiệu lừa đảo nếu bạn chọn đúng ứng dụng hoặc trang web uy tín.

Tuy nhiên, vì là khảo sát để sinh lợi trực tuyến, do vậy có rất nhiều đối tượng đã lợi dụng hình thức này để lừa đảo người dùng khiến cho nhiều người lầm tưởng hình thức kiếm tiền này là lừa đảo.

Những website làm khảo sát kiếm tiền online cực kỳ uy tín

Có rất nhiều website khảo sát để kiếm tiền nhanh chóng hiện nay. Do vậy, Infina sẽ chỉ điểm qua những trang web uy tín mà các bạn có tham khảo.

Website khảo sát InfoQ
Kiếm tiền từ Website khảo sát InfoQ

InfoQ là một website khảo sát trực tuyến thuộc tập đoàn GMO Internet – một công ty có vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát để kiếm tiền tại thị trường Nhật Bản. InfoQ đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với hàng triệu thành viên tham gia. Tại Việt Nam, InfoQ được dẫn dắt bởi đơn vị công ty cổ phần GMO Runsystem (một công ty con của tập đoàn GMO và là đơn vị phát triển trong lĩnh vực công nghệ phần mềm và dịch vụ Internet).

Các khảo sát của InfoQ được cập nhật liên tục, mỗi lần khảo sát sẽ có 5 – 40 câu hỏi, người tham gia sẽ được tính điểm trong khoảng 1 – 107 điểm, và ứng với 1 điểm sẽ là 100 VNĐ.

Khi rút tiền tại InfoQ, số tiền rút tối thiểu là 50.000 VNĐ, tương đương với 500 điểm, bạn có thể rút qua ví Bảo Kim hoặc qua thẻ cào điện thoại. Do vậy, đây cũng có thể gọi là hình thức khảo sát nhận card.

Voice Pick
Kiếm tiền Voice Pick
Voice Pick là một trang web khảo sát kiếm tiền uy tín do công ty MicroAd sáng lập nhằm cung cấp các cuộc khảo sát online. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền trên nền tảng website này bằng cách thực hiện những nhiệm vụ khác theo yêu cầu của trang web. Nếu bạn thường xuyên làm khảo sát, một tháng bạn có thể nhận được số tiền lên đến 500.000 VNĐ tương ứng với 5000 điểm.

Vinaresearch
Kiếm tiền từ website Vinaresearch
Vinaresearch là một trong những trang web tạo khảo sát đổi thẻ card điện thoại uy tín nhất hiện nay. Bảng câu hỏi do Vinaresearch đưa ra vô cùng đơn giản và dễ trả lời.

Ban đầu, Vinaresearch sẽ cần lấy thông tin của bạn như thành phố đang sống, giới tính, năm sinh, nghề nghiệp,… sau đó sẽ có một chuỗi khảo sát để bạn kiếm tiền. Ví dụ: Bạn đang sử dụng loại phương tiện giao thông nào? Tiếp theo sẽ có 4 đáp án cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, khi tham gia cộng đồng Vinaresearch, nếu bạn mời được thêm một người tham gia thành công bạn sẽ được 60 điểm, tương đương với 6.000 VNĐ. Trong đó, 10 điểm sẽ được cộng ngay vào tài khoản, 50 điểm còn lại sẽ được cộng khi bạn của bạn đã đạt 100 điểm.

Cũng giống như InfoQ, trên nền tảng Vinaresearch, một điểm cũng có giá trị là 100 VNĐ. Khi đạt tối thiểu 500 điểm, bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền qua ví ngân lượng.

iPanel là một trang web trực thuộc công ty khảo sát trực tuyến iPanel. Tại các nước Châu Á, đây là một trong những công ty khảo sát nổi tiếng về độ uy tín.

Hình thức hoạt động của iPanel vô cùng chuyên nghiệp, do vậy được nhiều KOL Việt tin tưởng và giới thiệu cho nhiều người.

Với iPanel, mỗi một điểm tương ứng với 50 VND, trung bình một khảo sát tốt tại iPanel, bạn sẽ nhận được 1.000 điểm, tương ứng với 50.000 VNĐ. Khi đạt tối thiểu 2.000 điểm, bạn sẽ rút được tiền thông qua hình thức thẻ card điện thoại, và khi bạn đạt tối thiểu 4.000 điểm, bạn hoàn toàn có thể rút tiền dễ dàng qua ví PayPal.

App tích lũy dành cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiết kiệm online nhận lợi nhuận cao lên tận 7%/năm chỉ với số vốn thấp từ 200.000đ tại app Infina của sản phẩm Tích Lũy. Đặc biệt, Tích lũy của Infina là tiết kiệm linh hoạt, tức là bạn có thể rút bất kỳ lúc nào mà vẫn giữ nguyên lợi nhuận, không bị lãi suất không kỳ hạn như khi gửi tại các ngân hàng.

Đặc biệt khi mở tài khoản Infina, bạn sẽ được tặng ngay tiền thưởng lên đến 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, Infina vừa ra mắt sản phẩm gói tích lũy với đầy đủ các kỳ hạn có mức lợi nhuận siêu hấp dẫn lên đến 9.2%/năm.

Kết luận

Qua bài viết trên đây Kiemtien3s đã thống kê những trang web làm khảo sát kiếm tiền 2023 uy tín nhất. Mong rằng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ hữu ích đối với các bạn.