Trang chủ Tin tức Tin tức tổng hợp Kiếm tiền qua Paypal uy tín mà các bạn cần phải biết

Kiếm tiền qua Paypal uy tín mà các bạn cần phải biết

Bạn đã biết cách kiếm tiền qua Paypal, một trong những nền tảng thanh toán phổ biến nhất thế giới hiện nay với hơn 250 triệu tài khoản người dùng? Nếu chưa, Kiemtien3s sẽ chia sẻ cho bạn biết cách Kiếm tiền qua Paypal uy tín mà các bạn cần phải biết.

Paypal là gì?
Kiếm tiền qua Paypal uy tín

PayPal là một công ty thanh toán trực tuyến được thành lập vào năm 1998 và hiện đang có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. PayPal cho phép người dùng gửi và nhận tiền một cách an toàn và thuận tiện trên toàn cầu thông qua một tài khoản trực tuyến. Người dùng có thể liên kết tài khoản PayPal của họ với thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng và sử dụng nó để thanh toán mua sắm trực tuyến, chuyển tiền cho người khác hoặc nhận thanh toán từ khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. PayPal đã trở thành một trong những công ty thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Các Cách Kiếm Tiền qua Paypal

Cách 1: Hoàn Thành Khảo Sát Để Kiếm Tiền Với PayPal
Hoàn Thành Khảo Sát Để Kiếm Tiền Với PayPal

Một trong những cách kiếm tiền với PayPal đơn giản nhất hiện nay chính là hoàn thành các cuộc khảo sát trực tuyến trên các website khảo sát. Mặc dù sẽ có nhiều website khảo sát khác nhau, nhưng không phải website nào cũng hỗ trợ thanh toán bằng PayPal.

Survey Junkie là một trong những website khảo sát uy tín nhất hiện nay, hỗ trợ cả thanh toán bằng PayPal hoặc đổi phần thưởng sang thẻ quà tặng. Người dùng sẽ được thanh toán sau khi đủ 1.000 điểm và tương đương với 10 USD.

Ngoài Survey Junkie, Swagbucks cũng là website hàng đầu khác mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền online trả qua PayPal theo nhiều cách khác nhau như thực hiện khảo sát, chơi game, xem video, mua hàng trực tuyến và thậm chí là cả lướt web. Swagbucks cho phép người dùng rút tiền khi tài khoản đủ 5 USD.

Cách 2: Đăng Ký Dịch Thuật
Đăng Ký Dịch Thuật

Nếu thông thạo nhiều ngôn ngữ, thứ tiếng khác nhau, bạn có thể cân nhắc đăng ký công việc dịch thuật văn bản, hợp đồng hoặc dịch sub video để kiếm thêm tiền.

Hiện nay có khá nhiều trang web được liên kết với các công ty và khách hàng cá nhân đang cần tìm kiếm freelancer dịch thuật và thanh toán qua PayPal, trong số đó điển hình như Translate.com, Unbabel, CastingWords, TranscribeMe, Quicktate, Scribe và Tethras.

Tất cả các trang web trên đều hợp pháp 100%, hỗ trợ thanh toán qua PayPal và giới hạn số tiền rút cũng như thời gian rút khác nhau.

Cách 3: Trở Thành Freelancer
Trở Thành Freelancer

Trong khi nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động có kinh nghiệm, vốn đang thiếu hụt, ngày càng gia tăng trên thị trường việc làm. Để duy trì tính cạnh tranh, nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê Freelancer để tiết kiệm chi phí và thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp. Rõ ràng đây cũng là một cách để kiếm tiền với PayPal hiệu quả.

Không chỉ riêng viết lách, trên thị trường còn rất nhiều công việc freelancer phổ biến khác mà bạn có thể tham khảo phù hợp với chuyên ngành và khả năng, điển hình như:

– Marketing: Quảng bá nội dung công ty, doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội và trang web.

– Thiết kế đồ họa: Tạo và chỉnh sửa các sản phẩm, ấn phẩm trực quan bằng phần mềm.

– Viết lách: Viết các bài đăng trên website hoặc bài PR quảng cáo.

– Thiết kế web: Tạo và thiết kế bố cục trang web cho các doanh nghiệp.

Nếu muốn thử sức với công việc là một Freelancer “chân chính”, bạn có thể truy cập các nền tảng trực tuyến như Fiverr để kết nối với các doanh nghiệp đang cần tìm kiếm lao động tự do.Hay Upwork, nơi mà freelancer tìm kiếm khách hàng cho công việc của họ.

Cả Fiverr và Upwork đều có tùy chọn thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua PayPal.

Cách 4: Trở Thành Nhà Tiếp Thị Liên Kết
Trở Thành Nhà Tiếp Thị Liên Kết

Nếu đang sở hữu một blog hoặc website, cơ hội để kiếm tiền với PayPal với tư cách là nhà tiếp thị liên kết đang nằm trong lòng tay của bạn. Với mỗi lần khách truy cập hoàn tất giao dịch mua hàng sau khi click chọn liên kết giới thiệu sản phẩm trên trang web của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ.

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) là một trong những cách tiếp thị dễ nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Hơn nữa bạn cũng không cần phải lo lắng về cách bán sản phẩm đó như thế nào. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt kết nối liên kết người mua với người bán và nhận khoản tiền hoa hồng vào tài khoản PayPal của mình.

Cách 5: Dạy Ngoại Ngữ Trực Tuyến
Dạy Ngoại Ngữ Trực Tuyến

Cuối cùng, nếu yêu thích và có kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, bạn có thể đăng ký trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ trực tuyến cho người dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau, từ học sinh đến người đi làm để kiếm tiền. Đây là cách kiếm tiền Online được rất nhiều người lựa chọn bởi nó còn giúp bản thân trau dồi được nhiều kiến thức hơn.

Tuy nhiên cách kiếm tiền với PayPal này đòi hỏi cao hơn một chút. Trong đó một số nền tảng dạy tiếng Anh, ngoại ngữ trực tuyến yêu cầu giáo viên phải có chứng chỉ TEFL, IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương.

Dưới đây là một số trang web tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền với PayPal từ việc dạy ngoại ngữ, tiếng Anh trực tuyến như:

– iTalki.com

– VIPKID.com

– Education First

– Cambly

Trên đây chúng tôi vừa gợi ý cho bạn các cách kiếm tiền qua Paypal uy tín. Ngoài ra nếu bạn còn biết những cách kiếm tiền nào khác nữa hãy cho chúng tôi biết thêm bằng cách để lại những bình luận bên dưới bài viết của chúng tôi.