Trang chủ Tin tức Tin tức công ty Lợi nhuận chìm của Brown-Forman

Lợi nhuận chìm của Brown-Forman

Lợi nhuận chìm của Brown-Forman

CHÌA KHÓA RÚT RA

  • Brown-Forman (BF.B), nhà sản xuất rượu whisky Jack Daniel’s, đã thông báo rằng lợi nhuận của họ đã giảm trong quý tài chính thứ ba năm 2023.
  • Giám đốc tài chính của công ty lưu ý tác động của chi phí cao hơn đối với hàng hóa, năng lượng và nhiên liệu.
  • Cổ phiếu của Brown-Forman đã giảm 4% vào ngày 8 tháng 3, đạt mức thấp nhất kể từ tháng Mười.

Cổ phiếu của Brown-Forman ( BF.B ) giảm khi nhà sản xuất rượu whisky Jack Daniel’s và các loại rượu mạnh khác báo cáo rằng lợi nhuận sụt giảm trong quý thứ ba năm tài chính 2023.

Brown-Forman cho biết thu nhập giảm 61% xuống còn 0,21 đô la trên mỗi cổ phiếu, chủ yếu là do thu nhập hoạt động giảm và khoản phí thanh toán lương hưu 27 triệu đô la. Thu nhập được điều chỉnh là 0,25 đô la trên mỗi cổ phiếu chỉ bằng một nửa so với ước tính của các nhà phân tích. Doanh thu tăng 4,2% lên 1,08 tỷ đô la, tốt hơn dự đoán. 

CFO Leanne Cunningham lưu ý rằng công ty phải đối mặt với chi phí gia tăng do giá hàng hóa, năng lượng và nhiên liệu cao hơn. Cô ấy nói thêm Brown-Forman cũng bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn chuỗi cung ứng khiến khả năng đưa sản phẩm lên kệ của họ bị hạn chế.

Triển vọng 2023

Brown-Forman dự kiến ​​mức tăng trưởng doanh thu ròng hữu cơ cả năm trong khoảng từ 8% đến 10%, phù hợp với triển vọng trước đây của công ty. Nó nói rằng hướng dẫn phản ánh sức mạnh liên tục của danh mục các thương hiệu, nhu cầu tiêu dùng mạnh mẽ và sự trở lại của hàng tồn kho ở mức bình thường hơn.

Cổ phiếu của Brown-Forman đã giảm 4% vào ngày 8 tháng 3 và đang ở mức thấp nhất kể từ tháng Mười.