Mẹo kiếm tiền online hiệu quả từ LUCA

LUCA là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến mới ra mắt vào đầu tháng 5 tuy nhiên cũng đã trở thành một cái tên khá hot trong cộng đồng MMO khoảng thời gian gần đây.

Hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp trong các lĩnh vực bán lẻ, ăn uống, thời trang, game…, LUCA cung cấp cho người dùng đa dạng các loại nhiệm vụ, nhiều trò chơi thú vị và tương ứng với các phần thưởng cũng có giá trị hấp dẫn không kém

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn các “vũ khí” hữu hiệu để kiếm tiền từ LUCA.

Tip 1: Duy trì đăng nhập app mỗi ngày

Hiện nay điện thoại dường như đã trở thành vật bất li thân của rất nhiều người. Việc kiểm tra điện thoại ngay khi vừa thức dậy cũng không còn là thói quen quá xa lạ đối với đa số người Việt.

Vậy thì việc đăng nhập vào LUCA mỗi ngày cũng sẽ không phải là một thử thách quá lớn phải không nào? Đăng nhập vào app liên tục trong 30 ngày, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm nước, phân bón, mặt trời… để chăm bón cho vườn cây của mình. Cây của bạn lớn nhanh đồng nghĩa với điểm tích luỹ cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Bạn có thể dùng số điểm này quy đổi sang các voucher tiền mặt hoặc các phần quà có giá trị tương ứng từ Watson, 7Eleven… và rất nhiều các doanh nghiệp khác.

Hơn nữa, điểm kinh nghiệm tăng cũng sẽ làm tăng cấp độ tài khoản của bạn và từ đó giúp những cây mà bạn trồng (trong game Ăn khế trả vàng) tăng trưởng thu hoạch được nhiều điểm hơn. Một công đôi việc nè!

Tip 2: Thường xuyên kiểm tra và thực hiện các nhiệm vụ

Số lượng nhiệm vụ mà các doanh nghiệp đưa ra sẽ khác nhau tuỳ theo từng thời điểm và nhu cầu cụ thể. Đối với những nhiệm vụ đặc biệt sẽ có phần thưởng khá lớn sau khi bạn hoàn thành, tuy nhiên số lượng nhiệm vụ sẽ rất giới hạn.

Vì vậy ngay sau khi đăng nhập vào app mỗi ngày như ở tip 1, hãy xem qua các nhiệm vụ đang có trong app để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé!

Tip 3: Mời thêm bạn bè tham gia

Hãy tận dụng lợi ích hoa hồng từ việc mời bạn bè tham gia để giúp gia tăng tiền thưởng trong tài khoản một cách nhanh chóng. Thử làm vài phép tính cơ bản, chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ với con số đấy.

Ví dụ, bạn mời A sử dụng LUCA, sau khi A hoàn thành nhiệm vụ của app và kiếm được 100k. Hoa hồng mà bạn nhận được là 5%, vì vậy bạn được thưởng thêm 5k một cách dễ dàng mà không phải làm gì cả.

Tiếp sau đó, A mời B sử dụng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, B nhận được 50k. Khi đó A nhận được 2,5k (5%) và bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được 1k (2%). Tích tiểu thành đại, kiếm tiền không quá khó phải không nào?

Tip 4: Chú ý chọn “Nhân đôi phần thưởng”

Khi nhận quà từ việc đăng nhập mỗi ngày hay vòng quay may mắn, thay vì nhấn chọn “Nhận thưởng” ngay, bạn hãy chú ý chọn vào nút “Nhân đôi phần thưởng”. Tính năng này giúp nhân đôi số lượng công cụ hoặc phần quà bạn vừa nhận được bằng cách xem 30s quảng cáo. Tích lũy nhiều công cụ sẽ giúp bạn tăng cấp độ cho cây cũng như tài khoản của mình nhanh hơn.

Tip 5: Đảm bảo bạn dành đủ thời gian cho tất cả các loại nhiệm vụ

Illustration of a checklist clipboard

Bạn sẽ tìm thấy 5 loại nhiệm vụ chính trong LUCA. Thay vì cứ làm nhiệm vụ mà không hề có kế hoạch, bạn có thể phân chia các loại nhiệm vụ này dựa trên nỗ lực mà bạn phải bỏ ra.

Chẳng hạn như với những nhiệm vụ yêu cầu thực hiện trong vài bước (ví dụ: tải ứng dụng, đăng kí, dùng thử…), bạn nên ưu tiên làm trước. Với các nhiệm vụ đơn giản hơn có thể vừa làm vừa thư giãn như xem video, xem quảng cáo, livestream… bạn có thể xếp thứ tự ưu tiên sau cùng. Sau khi đi học hay đi làm về, vừa xem phim, nghe nhạc, vừa làm nhiệm vụ để kiếm tiền. Thật đơn giản đúng không nào?

Tip 6: Đảm bảo mạng hoạt động ổn định

Thử tưởng tượng bạn đã gần như hoàn thành nhiệm vụ và chuẩn bị nhận phần thưởng rồi thì điện thoại bạn ngắt kết nối mạng, và có thể bạn sẽ phải quay lại làm nhiệm vụ từ đầu. Cảm giác đó không hề dễ chịu chút nào. Vì vậy hãy đảm bảo Internet của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, LUCA vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, đừng lo nhé.

Tip 7: Tham gia vào Facebook page của LUCA

Sức mạnh cộng đồng sẽ được phát huy một cách tối đa đối với những công việc như MMO. Kiếm tiền online sẽ không dễ dàng nếu bạn chỉ làm một mình. Những kinh nghiệm, thủ thuật hữu ích sẽ được cộng đồng những người chơi LUCA chia sẻ trên trang Facebook, bạn có thể tích cực tham gia để học hỏi từ họ và ngược lại, bạn cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm của chính bạn để cùng hỗ trợ lẫn nhau. Chia sẻ là hạnh phúc mà đúng không?

Tip 8: Tham gia vào các bang hội

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn không tham gia vào các bang hội trong LUCA. Sức mạnh tập thể lại một lần nữa được phát huy ở đây. Với những nhiệm vụ đặc biệt chỉ thành viên bang hội mới có thể tham gia, giá trị phần thưởng bạn nhận cũng lớn hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn trở thành bang hội trưởng, dẫn dắt bang hội của chính mình. Điểm tích lũy dành cho bang hội trưởng là rất lớn nếu bạn có thể xây dựng cộng đồng bang hội lớn mạnh với càng nhiều thành viên càng tốt.

Trên đây là tất cả 8 thủ thuật để sử dụng LUCA một cách hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Hãy vận dụng một cách có hiệu quả để kiếm thật nhiều nhiều tiền nhé! 

kiemtien3s

Read Previous

5 Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tốt nhất năm 2020

Read Next

5 cách kinh doanh online hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo