Trang chủ Tin tức Tin tức công ty Salesforce tham gia AI Push

Salesforce tham gia AI Push

Salesforce tham gia AI Push
Chìa khóa rút ra
Salesforce.com (CRM)

  • Công ty quản lý quan hệ khách hàng Salesforce.com (CRM) thông báo rằng họ sẽ cùng với các công ty công nghệ lớn khác tung ra sản phẩm trí tuệ nhân tạo (AI).
  • “Einstein GPT” của Salesforce sẽ sử dụng công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo điều kiện giao tiếp giữa các doanh nghiệp và khách hàng của họ.
  • AI tổng quát sẽ có thể soạn email bán hàng, tạo câu trả lời cho câu hỏi của khách hàng, tạo nội dung được nhắm mục tiêu và tạo mã.

Lực lượng bán hàng ( CRM ) đã tham gia vào danh sách ngày càng tăng của các công ty công nghệ lớn nhảy vào  lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) . Nhà cung cấp phần mềm đám mây đã giới thiệu cái mà họ gọi là “Einstein GPT”, sẽ sử dụng công nghệ ChatGPT của OpenAI cho các hoạt động kinh doanh của mình.

Công ty cho biết AI tổng quát sẽ có thể tạo email được cá nhân hóa để nhân viên bán hàng gửi cho khách hàng, tạo phản hồi cụ thể cho các chuyên gia dịch vụ khách hàng để trả lời câu hỏi của khách hàng, tạo nội dung được nhắm mục tiêu cho nhà tiếp thị và tạo mã cho nhà phát triển. Salesforce cũng sẽ tích hợp Einstein GPT vào chương trình nhắn tin nhanh Slack của mình.
Salesforce

Giám đốc điều hành Marc Benioff giải thích rằng thế giới đang “trải qua một trong những thay đổi công nghệ sâu sắc nhất với sự phát triển của công nghệ thời gian thực và trí tuệ nhân tạo AI.” Ông nói rằng điều đó đang đến vào “thời điểm quan trọng” khi các công ty tập trung vào việc kết nối với khách hàng của họ theo những cách thông minh, tự động và cá nhân hơn.

Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman nói thêm rằng động thái này sẽ cho phép nhiều người hơn được hưởng lợi từ công nghệ và tạo cơ hội cho OpenAI tìm hiểu thêm về cách sử dụng nó trong thế giới thực.
Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman

Salesforce đang tham gia  Nền tảng Meta  ( META ), Bảng chữ cái ( GOOGL ) và Microsoft ( MSFT ), tất cả gần đây đã thông báo về việc gia nhập AI. Microsoft cũng có thỏa thuận với OpenAI để kết hợp ChatGPT.