Trang chủ Tin tức Tin tức công ty T-Mobile mua lại Mint Mobile do Ryan Reynolds hậu thuẫn với giá 1,35 tỷ USD

T-Mobile mua lại Mint Mobile do Ryan Reynolds hậu thuẫn với giá 1,35 tỷ USD

T-Mobile mua lại Mint Mobile do Ryan Reynolds hậu thuẫn với giá 1,35 tỷ USD

Công ty nhận thấy giá trị trong hoạt động tiếp thị ‘tốt nhất trong lớp’ của Mint.

T-Mobile US ( TMUS ) đang tìm cách tăng cường các dịch vụ trả trước của mình bằng cách mua lại nhà cung cấp dịch vụ không dây giá rẻ Mint Mobile của nam diễn viên Ryan Reynolds trong một thỏa thuận trị giá 1,35 tỷ USD.

CHÌA KHÓA RÚT RA

  • T-Mobile US Inc. sẽ mua lại Ka’ena Corporation và các công ty con của nó, bao gồm cả Mint Mobile, với giá 1,35 tỷ USD.
  • Công ty viễn thông Hoa Kỳ muốn ‘tăng tốc’ Mint và Ultra với các mối quan hệ và quy mô nhà cung cấp của mình.
  • Những người sáng lập của Mint sẽ vẫn là giám đốc thương hiệu, trong khi nam diễn viên Ryan Reynolds tiếp tục vai trò sáng tạo.

Thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​T-Mobile nắm quyền kiểm soát Ka’ena Corporation và các công ty con của nó: Mint Mobile, một thương hiệu không dây trả trước trực tiếp đến người tiêu dùng của Hoa Kỳ; Ultra Mobile, một dịch vụ không dây cung cấp các tùy chọn gọi quốc tế; và người bán sỉ Mận.

T-Mobile ghi nhận hoạt động tiếp thị trực tiếp tới người tiêu dùng “dẫn đầu ngành” của Mint và cho biết trong một tuyên bố rằng họ “có kế hoạch sử dụng các mối quan hệ với nhà cung cấp và quy mô phân phối để giúp các thương hiệu phát triển và đưa ra mức giá cạnh tranh”.

Cổ phiếu của T-Mobile cao hơn khoảng 1% vào buổi trưa, tuy nhiên, cổ phiếu này đã từ bỏ mức tăng trước đó trong khi vượt trội so với hoạt động giảm giá của các chỉ số chứng khoán.

Công ty nói thêm rằng thỏa thuận, bao gồm 39% tiền mặt và 61% cổ phiếu, dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào cuối năm nay và sẽ không ảnh hưởng đến hướng dẫn năm 2023 trước đó. Những người sáng lập của Mint, David Glickman và Rizwan Kassim sẽ vẫn là giám đốc thương hiệu, trong khi Reynolds sẽ tiếp tục vai trò sáng tạo.

“Các thương hiệu của chúng tôi đã phát triển mạnh trên mạng T-Mobile và chúng tôi rất vui mừng rằng thỏa thuận này sẽ đưa họ tiến xa hơn nữa, mang lại nhiều lợi ích của 5G cho nhiều người Mỹ hơn nữa,” Glickman nói.

Giám đốc điều hành của T-Mobile, Mike Sievert, đã xuất hiện trong một thông báo trên Youtube, nơi ông xác nhận công ty sẽ giữ nguyên gói giá 15 đô la một tháng “nổi tiếng” của Mint. Reynolds, nổi tiếng với vai chính trong loạt phim Deadpool của Marvel, cho biết chiến lược tiếp thị “ngẫu hứng và liều lĩnh” của thương hiệu cũng sẽ được duy trì.

Reynolds được cho là sở hữu khoảng 20-25% cổ phần của Mint mua lại, được thành lập vào năm 2015 và tách ra khỏi Ultra Mobile ba năm sau đó. Đây không phải là thương vụ mua bán thành công đầu tiên của nam diễn viên. Reynolds, người có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 150 triệu USD, đã mua cổ phần của Aviation Gin vào năm 2018. Hai năm sau, công ty được bán cho Diageo ( DEO ) với giá 610 triệu USD.