Trang chủ Tin tức Tin tức tiền điện tử Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 6 tháng 3

Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 6 tháng 3

Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 6 tháng 3
Để mắt đến những đồng xu này

Thị trường tiền điện tử đang giữ chặt chẽ ở phạm vi hiện tại của nó. Tin tức về ngân hàng tiền điện tử Silvergate Capital (SI) có khả năng bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ điều tra và trì hoãn báo cáo hàng năm của họ đã gây ra những gợn sóng trên thị trường vào cuối tuần trước, nhưng có thể không có tác động đáng kể. Nhìn chung, đó là một tuần trung bình đối với tiền điện tử.

Tuần này, chúng ta sẽ xem xét Maker (MKR), Synthetix (SNX), Mạng XDC (XDC), ImmutableX (IMX) và EOS (EOS). Khi lựa chọn những tài sản này, chúng tôi đã xem xét một số yếu tố, bao gồm cả những phát triển kỹ thuật tích cực, các sự kiện tin tức lớn và những thay đổi đáng chú ý về giá.

CHÌA KHÓA RÚT RA

  • Mã thông báo gốc cho Maker (MKR) đã tăng hơn 20% trong bối cảnh có tin tức về MakerDAO có khả năng cho phép người dùng mượn DAI stablecoin để đổi lấy mã thông báo quản trị MKR.
  • Mã thông báo SNX của Synthetix đã tăng giá gần 20%, có thể là nhờ 22 mã thông báo mới được thêm vào thị trường tương lai vĩnh viễn của dự án. 
  • Quan hệ đối tác mạng của XDC với Fathom có ​​thể đã góp phần làm tăng 15% giá của XDC.
  • Giá trị của mã thông báo ImmutableX (IMX) đã tăng khoảng 10% khi trò chơi mới phát hành trong hệ sinh thái của nó trở nên phổ biến.
  • Đồng tiền EOS (EOS) đã tăng khoảng 8% trong bối cảnh có tin tức về lộ trình mới và cải thiện khối lượng cũng như hoạt động của nhà phát triển cho nền tảng.

Nhà sản xuất (MKR)
Nhà sản xuất (MKR)

Maker (MKR) là một trong những cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trong tuần nhờ vào một sự phát triển lớn tiềm năng. Maker là một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) cung cấp một hệ sinh thái với nhiều sản phẩm tài chính khác nhau, bao gồm cả stablecoin, DAI.

Có báo cáo rằng mã thông báo quản trị MKR — được sử dụng để bỏ phiếu — có thể sớm được phép sử dụng để vay DAI bởi những người nắm giữ đã ủy quyền quyền quản trị của họ.Tin tức này có thể đã đẩy mã thông báo MKR tăng hơn 20%. MKR có giá 768 đô la bảy ngày trước và hiện dao động ở mức khoảng 929 đô la (xem biểu đồ bên dưới).

Tổng hợp (SNX)
Synthetix

Synthetix (SNX) gần 20%, có thể là do thông tin 22 mã thông báo tiền điện tử mới đã được thêm vào thị trường tương lai vĩnh viễn của nó. Thị trường cho phép giao dịch các hợp đồng tương lai tiền điện tử vĩnh viễn, tận dụng lợi ích của công nghệ phi tập trung.

Synthetix cũng đã phát hành Phiên bản 3 của nền tảng này vào cuối tháng 2, bổ sung thêm nhiều tiện ích và hiệu suất tốt hơn cho nền tảng này. Giao thức Synthetix cho phép phát hành tài sản tổng hợp—hoặc các công cụ phái sinh được mã hóa—trên chuỗi khối Ethereum mã nguồn mở và cung cấp nhiều công cụ phái sinh khác. SNX có giá 2,62 đô la vào tuần trước và hiện đang giao dịch quanh mức 3,15 đô la (xem biểu đồ bên dưới).

Mạng XDC (XDC)
Mạng XDC

Đồng xu của Mạng XDC tăng 15%, có thể là do quan hệ đối tác với giao thức thanh khoản bền vững Fathom đã được công bố. Sự hợp tác sẽ liên quan đến nền tảng cho vay Fathom cung cấp một phương thức mà qua đó người dùng có thể vay và kiếm tiền XDC, cũng như các tài sản trong thế giới thực sẽ đóng vai trò là tài sản thế chấp để mượn mã thông báo FXD của Fathom.

Tiền đề đằng sau quan hệ đối tác Fathom là mang lại lợi nhuận cao hơn so với các nền tảng cho vay khác. Nó cũng được kỳ vọng sẽ làm tăng tiện ích và tính thanh khoản của XDC. Đồng xu XDC được định giá ở mức 0,026 đô la vào tuần trước và hiện có giá khoảng 0,030 đô la (xem biểu đồ bên dưới).

Bất biếnX (IMX)
Bất biếnX (IMX)

ImmutableX (IMX) tăng khoảng 10% sau khi Giám đốc điều hành Wagyu Games Grant Haseley tung ra trò chơi Kill to Earn có tên “Undead Blocks” trên mạng.số 89 Trò chơi cho phép người chơi kiếm mã thông báo ZBUX, một loại tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng để mua vũ khí quý hiếm và da nhân vật trong trò chơi hoặc mã thông báo không thể thay thế vũ khí đặc biệt (NFT) để tiêu diệt thây ma.

Haseley nói rằng trò chơi đã trải qua sự tham gia đáng kể khi ở chế độ beta, với hơn 100.000 người chơi trong quý vừa qua. ImmutableX là một nền tảng phổ biến dành cho các trò chơi Web3 và sử dụng quy mô lớp thứ hai (một lớp được xây dựng trên cùng của chuỗi khối ban đầu ) để tăng hiệu suất giao dịch. IMX có giá 96 xu vào tuần trước và hiện có giá khoảng 1,06 đô la (xem biểu đồ bên dưới).

EOS (EOS)
Mạng EOS

Mạng EOS, được coi là đối thủ cạnh tranh với chuỗi khối Ethereum, đang trải qua một sự trở lại tiềm năng trong bối cảnh một số phát triển trong hệ sinh thái của nó. EOS là một nền tảng dành cho các ứng dụng phi tập trung sử dụng phương thức đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (PoS), được biết đến với khả năng mở rộng để xử lý giao dịch. Mã thông báo đã tăng khoảng 8% trong tuần gần nhất.

EOS Network Foundation đã phác thảo các kế hoạch cho hệ sinh thái bao gồm việc nâng cấp cơ chế đồng thuận, đây là cách mà những người tham gia của nó đồng ý về trạng thái của chuỗi khối.

Mạng cũng đang trải qua sự gia tăng trong các giao dịch hàng ngày, tăng lên 1,3 triệu địa chỉ hàng ngày, hàng năm và 38.000 địa chỉ hoạt động hàng ngày theo nền tảng phân tích tiền điện tử Messari. EOS đang có trung bình 1.785 địa chỉ mới mỗi ngày, mặc dù đó là sự sụt giảm so với năm 2022 (khi nó đạt trung bình hơn 2.600 địa chỉ mới mỗi ngày) và năm 2021 (khi nó ghi nhận gần 13.000 địa chỉ mới mỗi ngày).Tuần trước, EOS giao dịch quanh mức 1,11 đô la và hiện tại nó đứng ở mức khoảng 1,21 đô la (xem biểu đồ bên dưới).