Trang chủ Tin tức Tin tức tiền điện tử Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 13 tháng 3

Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 13 tháng 3

Tiền điện tử cần theo dõi: Tuần ngày 13 tháng 3

Alice Morgan / Đầu tư

Để mắt đến những đồng xu này

Thị trường tiền điện tử đã có một vài ngày hỗn loạn, Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác đã sụt giảm trước khi phục hồi vào cuối tuần để bù lại một số khoản lỗ.

Ba lần đóng cửa ngân hàng của Hoa Kỳ trong những ngày gần đây, Ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB) của Tập đoàn tài chính SVB, Silvergate Capital Corp và Ngân hàng Signature, đã gây ra nhiều căng thẳng hơn cũng ảnh hưởng đến lĩnh vực tiền điện tử, đặc biệt là stablecoin. Bất chấp giai đoạn không chắc chắn này, một số tài sản tiền điện tử đã xoay sở để đánh bại xu hướng hiệu suất trung bình.

Tuần này, chúng tôi kiểm tra Kava (KAVA), UNUS SED LEO (LEO), Aptos (APT), BNB (BNB) và Pax Gold (PAXG). Khi lựa chọn những tài sản này, chúng tôi đã xem xét một số yếu tố, bao gồm cả những phát triển kỹ thuật tích cực, các sự kiện tin tức quan trọng và những thay đổi đáng chú ý về giá.

CHÌA KHÓA RÚT RA

  • Giá của Kava (KAVA) đã tăng 30% ngay sau khi tung ra các ưu đãi mới cho trình xác thực.
  • UNUS SED LEO (LEO) đã tăng giá 15%, có thể là do có nhiều danh sách mã thông báo mới.
  • Aptos (APT) đã tăng hơn 10%, có lẽ là do sự ra mắt của cầu nối mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên giao thức thông báo chuỗi khối Wormhole.
  • Vốn hóa thị trường của BNB (BNB) đã tăng khoảng 5%, có thể là do một đợt chuyển đổi quỹ gần đây của Binance.
  • Giá trị vốn hóa thị trường của PAX Gold (PAXG) tăng khoảng 5% khi các nhà đầu tư chuyển sang tài sản mã hóa, phản ánh giá trị của một tài sản cơ bản cụ thể.

Kava (KAVA)

Giá của KAVA, mã thông báo của Kava, một dự án tiền điện tử tập trung vào Web3, đã tăng khoảng 30%, có thể là do các ưu đãi của trình xác thực mới được tung ra. Chương trình này khuyến khích trở thành người xác thực —một thực thể chịu trách nhiệm xác minh các giao dịch trên chuỗi khối —trên Mạng Akash.

Việc tăng giá theo sau thông tin rằng những người tạo ra Akash đã cam kết 2,5 triệu AKT, mã thông báo gốc của dự án đó, cho Kho tiền chiến lược của Kava. KAVA bắt đầu vào tuần trước với giá khoảng 78 xu và hiện có giá khoảng 1 đô la (xem biểu đồ bên dưới).
Giá KAVA: TradingView

Giá KAVA: TradingView

UNUS SED LEO (LEO)

Mã thông báo UNUS SED LEO của Bitfinex đã tăng khoảng 15% trong bối cảnh có tin tức rằng nhiều mã thông báo mới đã được liệt kê trên Bitfinex. Tuần trước, LEO được định giá 3,35 USD và hiện dao động quanh mức 3,45 USD (xem biểu đồ bên dưới).
Giá LEO: TradingView

Giá LEO: TradingView

Aptos (APT)

Giá mã thông báo của dự án Aptos (APT) đã tăng hơn 10% sau khi ra mắt cầu nối NFT trên giao thức thông báo chuỗi khối phổ quát, phi tập trung Wormhole cho phép người dùng chuyển NFT giữa Mạng Aptos và các chuỗi được hỗ trợ khác cùng thời điểm giới thiệu Tên chính trên Aptos. Tên chính là phần mở rộng địa chỉ trang web kết thúc bằng .apt.

Một lý do nữa có thể là một báo cáo từ công ty phân tích tiền điện tử Messari nói rằng Aptos có thời gian hoàn thiện (TTF) nhanh nhất. Số liệu này xác định thời gian cần thiết để một giao dịch được coi là cuối cùng trên chuỗi khối. Theo Messari, Aptos và Avalanche là những người chiến thắng TTF trong số các chuỗi khối trực tiếp. APT được định giá 11,14 đô la vào tuần trước và hiện ở mức khoảng 11,65 đô la (xem biểu đồ bên dưới).
Giá APT: TradingView

Giá APT: TradingView

BNB (BNB)

Vốn hóa thị trường của BNB đã tăng hơn 5% vào tuần trước, lên 47,5 tỷ USD từ 44,9 tỷ USD. Lợi nhuận đến từ Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance . Changpeng Zhao. cho biết sàn giao dịch của anh ấy đã chuyển phần còn lại của quỹ Sáng kiến ​​Phục hồi Công nghiệp trị giá 1 tỷ đô la sang các tài sản khác, bao gồm BNB, BTC và ETH. Vào cuối năm 2022, Binance cho biết họ sẽ cam kết 1 tỷ đô la để bắt đầu sáng kiến ​​đầu tư vào các công ty tài sản kỹ thuật số.

BNB có giá $286 bảy ngày trước và hiện có giá khoảng $297,70 (xem biểu đồ bên dưới).
Giá BNB: TradingView

Giá BNB: TradingView

PAX vàng (PAXG)

Giá trị vốn hóa thị trường của PAX Gold (PAXG) đã tăng hơn 5%, lên 526 triệu đô la từ 500,7 triệu đô la trong tuần gần nhất. Mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản, nghĩa là một mã thông báo đại diện cho một troy ounce tốt của một thanh vàng Good Delivery ở London.

Một lý do có thể cho việc tăng vốn hóa thị trường có thể là các nhà đầu tư đang chuyển sang các tài sản truyền thống hơn (mặc dù đã được mã hóa) vào thời điểm thị trường toàn cầu không chắc chắn. PAXG bắt đầu vào tuần trước ở mức 1.851 đô la và hiện có giá khoảng 1.938 đô la (xem biểu đồ bên dưới).
PAX vàng (PAXG)

PAX vàng (PAXG)