Top ứng dụng tiền ảo miễn phí không thể bỏ qua

Lời mở đầu

Trong bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về ứng dụng tiền ảo và tầm quan trọng của việc lựa chọn ứng dụng tiền ảo phù hợp. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến các ứng dụng tiền ảo hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải về để trải nghiệm. Những ứng dụng này cũng sẽ được phân loại sao cho phù hợp với nhu cầu và thiết bị của bạn nhất. Cùng theo dõi nhé!

Ứng dụng toàn diện nhất: CoinStats

CoinStats là một nền tảng ứng dụng giúp bạn quản lý tất cả những danh mục đầu tư tiền ảo của bạn trong cùng một chỗ. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối ứng dụng với giao dịch, tài khoản ví và thêm vào các danh mục đầu tư. Đến đây chắc bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi, “Nếu trên thị trường đã có rất nhiều lựa chọn khác thì tại sao tôi lại chọn CoinStats để đồng hành cùng mình? Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn giải mã điều đó.

  • Bạn có muốn giao dịch lượng tiền ảo mình đang có không?

–> Sử dụng CoinStats để giao dịch bằng tài khoản giao dịch cá nhân của riêng bạn, thẻ tín dụng hoặc tài khoản Apple Pay (trong trường hợp bạn dùng iOS và đang ở các quốc gia cho phép ứng dụng này hoạt động).

  • Bạn có muốn theo dõi biến động giá các đồng tiền và tự tay thực hiện giao dịch?

–> CoinStats cho phép bạn theo dõi giá của hơn 8,000 đồng tiền ảo từ hơn 400 giao dịch khác nhau.

  • Bạn đang tìm một công cụ tiện lợi để phân tích đầu tư tiền ảo của mình?

–> Bạn có thể xem những phân tích của CoinStats, nhìn vào Danh mục đầu tư so với Thị trường, so sánh các danh mục đầu tư, nhiều dạng biểu đồ để từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

  • Bạn muốn chia sẻ danh mục đầu tư của mình với ban bè?

–> Bạn hoàn toàn có thể làm được với CoinStats. Chỉ cần chọn danh mục đầu tư và chọn nút Share với bạn bè.

Bạn còn có thể làm gì với CoinStats nữa? Hãy tải về máy và tự mình trải nghiệm những tính năng mới của ứng dụng đầy quyền năng này. Bạn còn có thể tìm đọc được những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo đang thay đổi từng ngày từng giờ. Một điều đặc biệt của CoinStats là bạn có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Mac App, Web App, Apple TV App, Appl Watch, add-on của nhiều trình duyệt như Chrome và Mozila.

Ứng dụng tốt nhất cho người dùng khắp thế giới: eToro

eToro cho phép bạn liên kết, chia sẻ những chiến thuật và bàn luận về thị trường với cộng đồng đông đảo người dùng. Khi mở tài khoản mới, eToro còn tặng bặn 100,000 $ ảo để luyện tập giao dịch, gia tăng kỹ năng.

Thêm vào đó, eToro còn liên tục cập nhật những đồng tiền ảo mới xuất hiện trên thị trương và so sánh biến động giá của các cặp tiền, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 30 công cụ khác nhau trên ứng dụng tuyệt vời này. Một ưu điểm nữa của eToro là cho phép bạn rút một lượng tiền không giới hạn và tính năng ứng tiền cực kì tiện tích.

Ứng dụng tốt nhất cho iPhone: Voyager

Ứng dụng này cực kì phù hợp cho những trader tầm trung đang muốn thực hiện các giao dịch trên các đồng khác ngoài Bitcoin và Litecoin. Đây là một ứng dụng giao dịch tiền ảo khá toàn diện, cho phép bạn xem biểu đồ, và mua bán được những đồng tiền phụ khác trên thị trường. Voyager còn là một ứng dụng an toàn với tính năng tạo ra các biểu đồ độc lạ, một thêm thắt rất đắt giá cho những nhà đầu tư nghiêm túc với nghề.

Đây là một ứng dụng kết hợp cả khả năng giao dịch, ví tiền ảo an toàn và kênh thông tin liên tục được cập nhật. Tuy nhiên, một khuyết điểm của phần mềm này là chưa được hỗ trợ rộng rãi trên nhiều quốc gia mà chỉ hỗ trợ ở một vài khu vực lớn của Mỹ. Tuy nhiên, với tiềm năng của mình, chúng ta hãy cùng đón chờ những bước tiến của ứng dụng này trên thị trường Việt Nam và thế giới nhé.

Ứng dụng tốt nhất cho Android: Blockfolio

Với những nhà đầu tư cứng cựa hơn và nghiêm túc theo đuổi thị trường này, Blockfolio là lựa chọn không thể bỏ qua. Blockfolio cho phéo bạn theo dõi được danh mục đầu tư (với bất kì đồng tiền nào) của mình qua thời gian. Ứng dụng này liên kết được với tài khoản ví tiền ảo và tài khoản giao dịch, cho phép bạn thấy được những biến động giá trị mà không khoá tài khoản của bạn hay tạo ra bất kì rủi ro về an ninh nào khác.

Blockfolio hỗ trợ dữ liệu của hơn 800 đồng tiền ảo và trên 300 giao dịch. Đây được xem là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi và được tin dùng bởi hơn 5 triệu người dùng toàn cầu. 

Ứng dụng tốt nhất cho lính mới: Coinbase

Nếu bạn là “tân binh” với thị trường và đang muốn tìm hiểu những đồng tiền phổ biến hay chỉ muốn mua một lượng ít tiền ảo…cho vui – Coinbase là lựa chọn dành cho bạn.

Coinbase là một ứng dụng rất thân thiện với người mới bắt đầu, đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cơ bản của một tân binh: mua bán tiền ảo – theo dõi danh mục đầu tư. Sau khi hoàn tất việc đăng ký sử dụng, bạn có thể dùng tiền trong thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng để mua những đồng tiền ảo phổ biến và giao dịch thử.

Những lựa chọn khác

CryptoTrax

CryptoTrax vận hành mọi thứ đơn giản nhưng rất hiệu quả. Với thiết kế gọn gàng, người dùng có thể dễ dàng xem thông tin các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, NEM, NEO…

Ứng dụng này giúp bạn theo dõi thị trường tiền ảo theo thời gian thực và giá trị đầu tư dao động mỗi giây. CryptoTrax cũng cung cấp một biểu đồ hình tròn để cho bạn một cái nhìn trực quan về những tin tức mới nhất về tiền ảo, ICO, Blockchain.

CryptoTrax hoạt động không quá phức tạp. Khi mở ứng dụng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những con số xuất hiện. Bạn chỉ việc nhấn vào những con số quan trọng hiển thị lúc mới mở ứng dụng để biết thông tin chi tiết về mục đầu tư. CryptoTrax có sẵn cho cả Android và iOS với giao diện đơn giản.

Enjin Cryptocurrency Wallet

Enjin Cryptocurrency Wallet là ứng dụng có bảo mật chặt chẽ. Ứng dụng này không có bất kỳ quyền truy cập nào vào tài khoản, giúp bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn các thông tin riêng tư. Ứng dụng này đảm bảo không ai có quyền truy cập ví của bạn bằng quá trình khôi phục với mật khẩu hơn 12 cụm từ.

Enjin Cryptocurrency Wallet khá thông minh với giao diện tiện lợi phù hợp với nhu cầu người dùng. Phí giao dịch được tính toán linh động và đơn giản với mã QR. Enjin hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Enjin Coin và tất cả các token ERC-20 cùng với nhiều altcoins sẽ sớm được hỗ trợ trong thời gian tới.

Delta Crypto Portfolio Tracker

Cách hoạt động của Delta Crypto Portfolio Tracker rất tuyệt vời khi theo dõi các khoản đầu tư của bạn. Ứng dụng hiển thị cho bạn trong thời gian thực tình hình tiền ảo của bạn, làm nổi bật tổng lợi nhuận và mất mát kể từ khi bạn bắt đầu đầu tư cũng như trong 24 giờ gần nhất.

Trong thời gian ngắn, bạn có thể kiểm tra tổng quan tiền, danh sách theo dõi để xem giá hiện tại và biểu đồ xu hướng với hơn 2.000 loại tiền được hỗ trợ.

Phân tích chi tiết luôn có sẵn cho mỗi loại tiền bạn sở hữu. Điều này giúp bạn có thể theo dõi mức giá cao nhất và thấp nhất. Đồng thời ứng dụng cũng xác định thời điểm tốt nhất để bán đi hết hoặc thu về. Thông báo cho mỗi loại tiền ảo luôn sẵn sàng để bạn biết khi nào có thay đổi đột ngột từ thị trường.

Đăng kí dịch vụ này cho phép bạn tạo tối đa 10 danh mục đầu tư khác nhau, cũng như đồng bộ hóa dữ liệu đó trên nhiều thiết bị. Ứng dụng này có sẵn cho cả Android và iOS.

 Lời kết

Trên đây là những gợi ý cho bạn để tìm được một ứng dụng tiền ảo phù hợp với nhu cầu và thiết bị của mình. Hy vọng bạn tìm được người bạn đồng hành cho chặng đường đầu tư tiền ảo đầy gian nan sắp tới nhé.

buinguyen

Read Previous

Chọn ứng dụng tiền ảo phù hợp – Bệ phóng thành công

Read Next

Săn mã giảm giá, deal khủng trên các sàn thương mại điện tử