Trang chủ Kiến thức App kiếm tiền Toss đi bộ kiếm tiền – Có còn màu mỡ không?

Toss đi bộ kiếm tiền – Có còn màu mỡ không?

Trong thời gian gần đây, bạn thường thấy ứng dụng Toss xuất hiện trên các quảng cáo trên những trang mạng xã hội và mọi người xung quanh của bạn chắc cũng đã chia sẻ cho bạn về ứng dụng vừa đi bộ vừa kiếm tiền này rồi phải không nào.

Trong bài viết dưới đây, Kiemtien3s sẽ giải đáp cho bạn Toss đi bộ kiếm tiền – Có còn màu mỡ không? Mang lại lợi ích thế nào đối với người sử dụng?

Toss đi bộ kiếm tiền là gì?
Toss đi bộ kiếm tiền - Có còn màu mỡ không?

Toss là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng hàng ngày. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại Android và iOS, giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ. App Toss thực sự hữu ích cho cộng đồng, cải thiện sức khỏe mà còn kiếm tiền.

Hiện ứng dụng đã có phiên bản nâng cấp hỗ trợ người dùng nhận tiền khi di chuyển bằng xe máy, ô tô. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, không chỉ mang lại lợi nhuận cho nhà phát triển mà còn mang lại lợi ích song hành cùng sức khỏe người dùng. Một ứng dụng cần thiết mà bạn nên tải xuống điện thoại thông minh của mình.

Lợi ích mà Toss mang lại

Khi sử dụng ứng dụng Toss bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

  • Sức khỏe sẽ được nâng cao hơn qua từng ngày.
  • Duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày.
  • Thông qua việc đi bộ bạn có thể kiếm được tiền.

Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không?
Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo

Chắc hẳn đây là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc, như đã nói ở trên Toss là một ứng dụng rất nổi tiếng với hơn 20 triệu người đang tin tưởng và sử dụng tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, ứng dụng liên kết với ngân hàng CIMB và mở rộng nhiều phương thức thanh toán khác nhằm tạo thuận lợi cho người dùng.

Mặc dù số tiền kiếm được từ việc đi bộ của ứng dụng không cao nhưng nó khuyến khích và tạo động lực cho những người tham gia. Bên cạnh đó, bạn có thể giới thiệu ứng dụng cho những người xung quanh, bạn bè cũng có thể nhận được hoa hồng.

Hiện tại, tại Việt Nam, các shop online, trang mạng xã hội cũng đã tin tưởng và đặt quảng cáo của ứng dụng. Như vậy, đây quả thực là một ứng dụng uy tín mà bạn nên tải về điện thoại để cải thiện sức khỏe và kiếm tiền bằng cách đi bộ.

Ứng dụng Toss kiếm tiền đi bộ như thế nào?
Theo dõi số bước đi trong ngày

Khi sử dụng ứng dụng Toss, bạn chỉ cần vừa đi bộ hoặc chạy xe máy, ô tô đều có thể nhận thưởng, việc nhận thưởng sẽ được dễ ra hàng ngày.

  • Mỗi 20 bước chân bạn sẽ nhận được 1đ.
  • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
  • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân ( tương đương cho việc phải chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ)

Tuy giá trị mỗi ngày không nhiều nhưng đây chính là động lực mà nhà phát triển muốn gửi đến để giúp các bạn làm việc chăm chỉ hơn và nâng cao sức khỏe cho người bạn thân của mình.

Toss thanh toán bằng hình thức nào?

Ứng dụng Toss hiện tại đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán khác nhau với những người dùng có số dư tối thiểu là 5000đ:

  • Nạp tiền thẳng vào tài khoản ngân hàng CIMB.
  • Chuyển đổi và nạp thành card điện thoại với đầy đủ mọi nhà mạng.

Cách tải và sử dụng ứng dụng Toss trên điện thoại

Bước 1: Ứng dụng Toss đã có mặt trên thiết bị Android và iOS, các bạn có thể vào kho ứng dụng trên thiết bị của rồi tải về.

Bước 2: Đối với điện thoại Android, nhấn Cài đặt để tải ứng dụng.

  • Đối với điện thoại iOS, nhấn Nhận để tải ứng dụng nhé.

Bước 3: Sau khi đã Cài đặt xong Toss, bạn khởi động ứng dụng lên > Nhập số điện thoại và đợi xác minh số điện thoại của bạn để truy cập ứng dụng.

Bước 4: Nhấn Tiếp theo để cho phép cấp quyền truy cập Google Fitđếm bước chân trên ứng dụng. Ứng dụng không yêu cầu danh bạ hay tập tin nào nên chắc chắn rằng bạn sẽ không bị đánh cắp thông tin người dùng.

Bước 5: Chọn hoặc nhập Email đăng nhập vào ứng dụng >Sau khi chọn xong, bạn nhấn Tiếp tục > Nhấn tiếp Cho phép.

Bước 6: Sau khi đã đăng ký thành công thì xuất hiện màn hình chính của ứng dụng. Lúc này, bạn có thể vừa đi bộ vừa kiếm tiền rồi.
Toss đi bộ kiếm kiềm có tốt không

Hy vọng bài viết ngắn Toss đi bộ kiếm tiền – Có còn màu mỡ không? ở trên đây sẽ mang lại những thông tin hữu ích tới bạn. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo.