Trang chủ Tin tức Tin tức công ty United Airlines dự báo lỗ trong quý hiện tại

United Airlines dự báo lỗ trong quý hiện tại

United Airlines dự báo lỗ trong quý hiện tại

Trong một hồ sơ quy định, hãng cho biết họ sẽ lỗ trong quý hiện tại do nhu cầu thấp hơn và chi phí cao hơn

United Airlines Holdings ( UAL ) là cổ phiếu có hiệu suất kém nhất trong S&P 500 sau khi hãng hàng không này cho biết họ sẽ lỗ trong quý hiện tại do nhu cầu thấp hơn và chi phí cao hơn.

Trong hồ sơ quy định Mẫu 8-K , hãng hàng không cho biết họ dự kiến ​​​​sẽ lỗ trong quý đầu tiên từ 0,6 đô la đến 1 đô la trên mỗi cổ phiếu. Trước đây nó đã dự đoán lợi nhuận từ 0,5 đô la đến 1 đô la. United cũng dự đoán tổng doanh thu trên mỗi dặm ghế khả dụng sẽ tăng từ 22% đến 23%, thấp hơn so với dự đoán trước đó là khoảng 25%.

United giải thích rằng họ đang “quan sát các mô hình nhu cầu theo mùa mới, với các tháng có nhu cầu thấp hơn như tháng 1 và tháng 2 năm 2023 tăng ít hơn so với các tháng có nhu cầu cao hơn.”

Hãng hàng không cũng nâng triển vọng về giá nhiên liệu, mà hiện tại hãng cho là nằm trong khoảng từ 3,31 USD đến 3.41 USD/gallon, tăng so với ước tính trước đó là 3,19 USD/gallon.

Hợp đồng mới cho phi công

Công ty cũng báo cáo rằng họ sẽ tích lũy chi phí trong quý liên quan đến một thỏa thuận lao động mới tiềm năng với các phi công của mình. Ban đầu nó đã lên kế hoạch tính những chi phí đó trong quý thứ hai. 

Cổ phiếu của United Airlines Holdings hôm nay giảm 4% mặc dù chúng đã tăng 34% trong 12 tháng qua.
Cổ phiếu của United Airlines Holdings