Trang chủ Kiến thức Tiktok XEM VIDEO TIKTOK KIẾM TIỀN? CÓ THỰC SỰ KIẾM ĐƯỢC TIỀN HAY CHỈ LÀ CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO?

XEM VIDEO TIKTOK KIẾM TIỀN? CÓ THỰC SỰ KIẾM ĐƯỢC TIỀN HAY CHỈ LÀ CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO?

XEM VIDEO TIKTOK KIẾM TIỀN? CÓ THỰC SỰ KIẾM ĐƯỢC TIỀN HAY CHỈ LÀ CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO?

TikTok là mạng xã hội đang vươn lên cạnh tranh đối đầu sòng phẳng với những “ ông lớn ” Facebook và Youtube. Thế nên việc kiếm tiền từ TikTok cũng chẳng có gì lạ lẫm. Nhưng việc chỉ xem TikTok mà hoàn toàn có thể kiếm được tiền thì nghe có vẻ như hoang đường phải không nào ? Bài viết này Kiemtien3s sẽ giải đáp tất tần tật về phương pháp xem video TikTok kiếm tiền đang được buôn chuyện lúc bấy giờ.

Xem video TikTok kiếm tiền là sao? Liệu có phải lừa đảo?
Xem video TikTok kiếm tiền là sao? Liệu có phải lừa đảo?

Thực chất, việc xem video TikTok kiếm tiền vẫn được xem là lừa đảo. Nguyên nhân là bởi:

Quá sức vô lý

Chỉ mới nghe qua thì ai cũng nghĩ đây là một điều rất là vô lý.

Kiếm tiền dễ dàng vậy sao? Thật sự chẳng cần làm gì mà chỉ cần rung đùi ngồi xem TikTok là có tiền?

Với những người tin rằng muốn làm ra đồng xu tiền phải có sự lao động thì chỉ xem video trên TikTok mà vẫn kiếm ra tiền là chuyện rất là hoang đường.

Đáng nghi ngờ

Những nền tảng được cho phép người dùng chỉ xem video TikTok mà vẫn hoàn toàn có thể kiếm tiền được quảng cáo khá rầm rộ khiến cho rất nhiều người cảm thấy nghi vấn.
Bài học cho thấy rằng, những quảng cáo kiếm tiền thuận tiện thường có tín hiệu của lừa đảo.

Tính bảo mật

Mặc dù đã có những ứng dụng được cho phép người dùng xem TikTok mà vẫn kiếm được tiền thật đi chăng nữa. Thì chẳng ai dám bảo vệ thông tin cá thể sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối.
Hơn nữa, vẫn chưa có ai kiểm chứng năng lực rút tiền từ những ứng dụng xem video TikTok kiếm tiền này.
Dẫu rằng việc chỉ cần bỏ ra một chút ít thời hạn xem TikTok mà vẫn kiếm được tiền nghe có “ mùi ” lừa đảo thật. Song cũng chẳng mất gì nếu tất cả chúng ta bỏ chút thời hạn tìm hiểu và khám phá về 1 số ít app được quảng cáo là hoàn toàn có thể xem video TikTok kiếm tiền nhé.

Tổng hợp những app có thể xem video TikTok kiếm tiền

Dưới đây là top 4 ứng dụng mới Open trong thời hạn gần đây và được quảng cáo là hoàn toàn có thể kiếm tiền trên TikTok bằng cách xem video :

Có thể bạn khúc mắc : Làm Sao Để Video TikTok Lên Xu Hướng ?

Xem video TikTok kiếm tiền bằng Clipclaps
Xem video TikTok kiếm tiền bằng Clipclaps

Đây là một ứng dụng trên điện thoại cảm ứng được cho phép người dùng kiếm từ TikTok theo nhiều những khác nhau. Cụ thể có 3 cách :

 • Xem video TikTok kiếm tiền: Khi tải và cài đặt ứng dụng này về điện thoại, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ với chi tiết khác nhau. Chủ yếu là xem video đề xuất trên ứng dụng đủ thời gian để nhận một khoản tiền thưởng. Người dùng có thể quy đổi khoản thưởng này thành voucher, mã giảm giá hoặc tiền mặt.
 • Quay thưởng kiếm tiền: Ứng dụng còn có tính năng quay thưởng nhận quả. Mỗi lượt quay bạn sẽ nhận được một phần quà bất kỳ tuỳ vào độ may mắn của bạn.
 • Giới thiệu để nhận tiền: Mỗi lần giới thiệu bạn bè cài đặt cũng như tham gia sử dụng ứng dụng này thành công, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nhất định. Đặc biệt là giới thiệu được càng nhiều người thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

App xem video TikTok kiếm tiền – Timebucks

Một ứng dụng được cho phép người dùng xem video TikTok kiếm tiền khác đó là Timebucks.
Ứng dụng này cũng cung ứng cho người dùng những tính năng kiếm tiền khác nhau như : Xem video trên TikTok, xem quảng cáo, làm trách nhiệm. Tuy nhiên tiền kiếm được chỉ là tiền ảo và chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên app chứ không hề quy đổi thành tiền mặt.
Để kiếm được nhiều tiền hơn, người dùng hoàn toàn có thể link ứng dụng với thông tin tài khoản Tik Tok của mình.
Timebucks

Kiếm tiền bằng việc xem TikTok với Zynn
Kiếm tiền bằng việc xem TikTok với Zynn

Đây là app kiếm tiền bằng việc xem video trên TikTok khá điển hình nổi bật, được quảng cáo rậm rộ và được nhiều người biết đến nhất.
Ứng dụng này giống như một “ bản sao ” của TikTok vậy. Bởi vì giao diện của nó gần như chẳng khác gì so với giao diện của TikTok.
Có 3 cách kiếm tiền trên ứng dụng Zynn này. Đó là xem video TikTok được quảng cáo trên ứng dụng, làm trách nhiệm và mời bè bạn sử dụng app.
Khi khởi động và đăng nhập vào ứng dụng này, bạn sẽ nhận được một hình tượng đồng hồ đeo tay. Khi đồng hồ đeo tay chạy tức là bạn đang tích luỹ tiền, hay nói cách khác bạn phải khởi đầu xem video được yêu cầu trên ứng dụng.
Ứng dụng Zynn có thời hạn được tiếp thị rằng sẽ “ hạ gục ” TikTok. Xong công bố này có thành hiện thực hay không thì chắc bạn cũng đã rõ. TikTok vẫn sống sờ sờ còn Zynn thì đã bị CH Play hay App Store “ khai tử ”.

Xem TikTok kiếm tiền bằng ứng dụng iClick
Xem TikTok kiếm tiền bằng ứng dụng iClick

IClick cũng là một dạng ứng dụng trên điện thoại thông minh được cho phép người dùng xem video TikTok kiếm tiền.
Tuy nhiên, ứng dụng này hoàn toàn có thể bắt người dùng nạp tiền vào để nhận những trách nhiệm kiếm được nhiều tiền hơn. Còn nếu xài “ chùa ” thì thu nhập một ngày kiếm được còn chưa đủ mua ly trà đá.
Cụ thể những mức nạp tiền và mức thu nhập theo như ứng dụng này quảng cáo là :

 • Miễn phí: thu nhập ít nhất 1 ngày là 6000 đồng, 1 tháng là 180.000 đồng, 1 năm là 2.190.000 đồng
 • Nạp 1 triệu đồng: thu nhập bình quân 1 ngày là 60.000 đồng, 1 tháng là 1.800.000 đồng, 1 năm là 21.600.000 đồng
 • Nạp 2.3 triệu đồng: thu nhập bình quân 1 ngày là 130.000 đồng, 1 tháng là 3.900.000 đồng, 1 năm là 47.450.000 đồng
 • Nạp 5.6 triệu đồng: thu nhập bình quân 1 ngày là 260.000 đồng, 1 tháng là 7.800.000 đồng, 1 năm là 94.900.000 đồng
 • Nạp 9.6 triệu đồng: thu nhập bình quân 1 ngày là 400.000 đồng, 1 tháng là 12.000.000 đồng, 1 năm là 146.000.000 đồng

Nhìn mức thu nhập này thực sự “kinh khủng” mà lại hấp dẫn những người nhẹ dạ cả tin. Nhưng chưa có ai kiếm được đồng nào từ ứng dụng này cả. Do đó bạn nên cẩn thận để tránh mất tiền, mất thời gian, thậm chí còn bị hack thông tin cá nhân khi dùng ứng dụng này.

Vậy xem video TikTok kiếm tiền “thật” bằng cách nào an toàn và hiệu quả

Phải thừa nhận rằng những gì mà lời quảng cáo nói thì khá là mê hoặc, chỉ cần tải những ứng dụng kể trên về, tạo thông tin tài khoản rồi xem TikTok là kiếm được tiền. Và quyết định hành động có nên sử dụng những app này hay không trọn vẹn do bạn quyết định hành động.
Thế nhưng, mình khuyên những bạn không nên sử dụng những phương pháp kiếm tiền “ ảo ma canada ” kiểu này.
Dẫu vậy việc xem video trên TikTok hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm về rất nhiều tiền nếu như bạn biết cách tận dụng nền tảng này.

Sử dụng những app xem video Tiktok kiếm tiền online uy tín

Hiện nay, ứng dụng kiếm tiền online ngay tại nhà sinh ra ngày càng nhiều, bên cạnh những app lừa đảo thì vẫn có những app xem video Tiktok uy tín.
Bạn hãy tìm hiểu và khám phá những ứng dụng hoạt động giải trí nhiều năm và uy tín trên thị trường quốc tế. Các App này sẽ có nhiều review nhìn nhận từ người dùng cũng như sẽ không lấy từ bạn bất kể khoản tiền nào.
Về thực chất, những app này là nền tảng link giữa công ty tạo ra ứng dụng với nhà quảng cáo.

 • Bạn chỉ tốn thời gian xem video và công ty sáng lập app sẽ trả tiền cho bạn.
 • Nhà quảng cáo sẽ hợp tác và trả tiền cho công ty sáng lập app, số tiền này thường nhiều hơn khoản tiền công ty sáng lập app trả cho bạn.

Cách kiếm tiền an toàn từ việc xem video TikTok

Để kiếm tiền bằng việc xem video trên TikTok không phải là điều bất khả thi. Nhưng tất yếu là không phải trải qua việc sử dụng những ứng dụng đề cập ở trên rồi.
Bạn hoàn toàn có thể trang bị những kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trên TikTok trải qua việc “ cày ” video trên nền tảng này như sau :

 • Xem video trên TikTok để học cách sáng tạo, sản xuất nội dung thu hút người xem
 • Phân tích thị hiếu người xem để tìm ra thị trường ngách cho riêng mình
 • Học hỏi cách phát triển kênh TikTok cho nhiều lượt xem, lượt follow

Khi đã chiếm hữu trong tay một kênh TikTok có lượng tương tác lớn thì thời cơ kiếm tiền từ nền tảng này là rất nhiều.
Có thể bạn muốn tìm hiểu: Dịch Vụ Tăng View Tik Tok

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã phân tích chi tiết những ứng dụng xem video tiktok có thực sự kiếm được tiền không. Rất mong những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn, rất mong các bạn sẽ tránh được tình trạng mất tiền oan.